Tái cơ cấu quyền sở hữu và tách BESS của Mitsubishi Power để làm cho đơn vị trở nên 'nhanh nhẹn và chuyển động nhanh' hơn

Tái cơ cấu quyền sở hữu và tách BESS của Mitsubishi Power để làm cho đơn vị trở nên 'nhanh nhẹn và chuyển động nhanh' hơn

  Giám đốc điều hành của công ty cho biết, việc chia tách và thay đổi quyền sở hữu các hoạt động lưu trữ năng lượng của Mitsubishi Power Americas thành đơn vị độc lập Prevalon sẽ khiến công ty này “nhanh nhẹn và phát triển nhanh nhất có thể”, đồng thời không “đuổi theo thị phần vì mục đích giành thị phần”.

  Mitsubishi Heavy Industries Power Mỹ Cơ cấu lại quyền sở hữu của công ty spinout Prevalon

  Trụ sở chính của Mitsubishi Heavy Industries (MHI), tại Shinagawa, Tokyo, Nhật Bản. Mitsubishi Power là công ty giải pháp năng lượng của MHI. Hình ảnh: ykanazawa1999 / Flickr.

  Giám đốc điều hành Prevalon, Thomas Cornell, đã phát biểu ngày hôm qua với Energy-Storage.news, sau đợt tách ra vào đầu năm nay và sự thay đổi trong cơ cấu sở hữu, nghĩa là Prevalon hiện thuộc sở hữu chung của Mitsubishi Power Americas và 'EES', một thực thể đại diện cho ban quản lý cấp cao của Prevalon và 'một số người'. đầu tư bên ngoài'.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline