Sushui Tech trưng bày pin nhiên liệu metanol trực tiếp tại Tuần lễ năng lượng thông minh quốc tế Nhật Bản

Sushui Tech trưng bày pin nhiên liệu metanol trực tiếp tại Tuần lễ năng lượng thông minh quốc tế Nhật Bản

  Sushui Tech trưng bày pin nhiên liệu metanol trực tiếp tại Tuần lễ năng lượng thông minh quốc tế Nhật Bản

  methanol fuel cell


  Sushui Tech trưng bày pin nhiên liệu metanol trực tiếp tại Tuần lễ năng lượng thông minh quốc tế Nhật Bản.

  Tuần lễ Năng lượng Thông minh Quốc tế Nhật Bản cùng với Triển lãm Pin Nhiên liệu và Hydro Quốc tế Nhật Bản sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tokyo Big Sight vào ngày 28 tháng 2 năm 2024. Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Sushui (Tô Châu) (sau đây gọi là “Sushui Tech”), một loại nhiên liệu công ty khởi nghiệp pin từ Trung Quốc sẽ mang đến triển lãm công nghệ Pin nhiên liệu Manol trực tiếp đã không hoạt động trong nhiều năm. Sushui Tech cũng sẽ ra mắt các sản phẩm dòng MOC và KH mới nhất của mình vào ngày thứ hai của triển lãm. Người ta cho biết rằng các sản phẩm thuộc dòng này cung cấp sự thay thế đáng tin cậy cho khách hàng của dòng sản phẩm EFOY nổi tiếng do SFC AG đến từ Đức sản xuất.

  Khi thế giới kêu gọi các giải pháp năng lượng tái tạo đa dạng và các cách tiết kiệm năng lượng hơn để lưu trữ năng lượng, metanol trở thành một ứng cử viên đầy triển vọng được gọi là “Ánh sáng mặt trời lỏng”. Pin nhiên liệu metanol trực tiếp với những ưu điểm về tính di động, hành trình dài và khả năng thích ứng với các điều kiện môi trường khắc nghiệt đã được chứng minh là không thể thay thế trong truyền thông quan trọng, quốc phòng & an ninh, giám sát môi trường, v.v. kể từ khi được thương mại hóa.

  Các sản phẩm DMFC của Sushui Tech đã được xác minh và chấp nhận trong các nhiệm vụ quan trọng trên biển và đất liền tại thị trường Trung Quốc, đồng thời chúng tôi đang tìm cách mở rộng thị trường của mình tại Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Đông vào năm 2024.

  Pin nhiên liệu metanol trực tiếp là loại pin nhiên liệu màng trao đổi proton ở nhiệt độ thấp. Nó tạo ra năng lượng điện thông qua phản ứng trực tiếp giữa metanol và oxy, đồng thời chỉ thải ra hơi nước và một lượng nhỏ CO2 có thể được tái chế thành metanol.

  Trong những năm gần đây, khối lượng vận chuyển các sản phẩm DMFC trên toàn cầu đã tăng nhanh do mối lo ngại ngày càng tăng về nguồn cung cấp điện đáng tin cậy ở các khu vực khủng hoảng và sự bất tiện trong việc xử lý khí hydro. Khi màng trao đổi proton và chất xúc tác mới mở ra lộ trình tăng mật độ năng lượng mới cho DMFC, công nghệ này dự kiến sẽ có sẵn trên thị trường cho nhiều thị trường năng lượng hơn.

  Tuần lễ Năng lượng Thông minh Quốc tế Nhật Bản là triển lãm nổi tiếng quốc tế tập trung vào pin nhiên liệu. Nó đại diện cho những xu hướng mới nhất của thị trường năng lượng toàn cầu.

  Zalo
  Hotline