STMicro mua 61GWh hàng năm thông qua năng lượng mặt trời PPA bên ngoài

STMicro mua 61GWh hàng năm thông qua năng lượng mặt trời PPA bên ngoài

  Vào ngày 11 tháng 4, gã khổng lồ bán dẫn châu Âu STMicroelectronics và Centrica Energy Trading có trụ sở tại Anh thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận mua bán điện bên ngoài (PPA) để cung cấp năng lượng tái tạo ở Ý. Đây là PPA thứ hai của ST Micro tại Ý.

  (Nguồn: STMicroelectronics)

  Đạt được tỷ lệ sử dụng năng lượng tái tạo là 62% vào năm 2022 với giá trị môi trường là trọng tâm chính
  (Nguồn: STMicroelectronics)

  PPA là hợp đồng 10 năm bắt đầu từ tháng 1 năm 2025, theo đó STMicro sẽ mua khoảng 61 GWh năng lượng tái tạo hàng năm do nhà máy điện mặt trời mới của Centrica ở Ý sản xuất. Ước tính từ sản lượng điện phát ra hàng năm khoảng 61GWh, thiết bị năng lượng mặt trời mới lắp đặt dự kiến ​​sẽ có công suất khoảng 35MW. STMicro tiến hành sản xuất chất bán dẫn quy mô lớn tại các nhà máy Agrate và Catania ở Ý, cũng như nhiều địa điểm R&D, thiết kế, bán hàng và tiếp thị.

  Công ty đặt mục tiêu đạt được mức độ trung hòa carbon và tỷ lệ sử dụng năng lượng tái tạo 100% đối với một số Phạm vi 1, 2 (phát thải trực tiếp và gián tiếp từ điện mua) và 3 (phát thải của các công ty khác liên quan đến hoạt động kinh doanh) vào năm 2027. Công ty đang tiến hành nâng lên. Đến năm 2022, chúng tôi đã giảm được 59% lượng khí thải CO2 tương đương so với năm 2016 và tỷ lệ sử dụng năng lượng tái tạo là 62%. Điều này chủ yếu sẽ thông qua việc mua chứng chỉ năng lượng xanh.

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ thúc đẩy các PPA sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió đáp ứng các tiêu chí "bổ sung" như một nỗ lực để mua thêm năng lượng tái tạo. Tại nhà máy Bouskrat ở Maroc, 12 tuabin gió sẽ cung cấp 56% lượng điện mà PPA sử dụng vào năm 2022, giảm lượng khí thải CO2 khoảng 31.500 tấn. Ngoài ra, từ năm 2023, khoảng 0,9 GWh điện sẽ được cung cấp bởi một bãi đậu xe năng lượng mặt trời (phát điện bằng năng lượng mặt trời kiểu bãi đậu xe) với diện tích 4000 m2.

  Tương tự, việc lắp đặt năng lượng mặt trời tại các nhà máy Catania và Grenoble ở Pháp sẽ cung cấp 2GWh điện xanh mỗi năm. Hơn nữa, nhà máy Catania đã lắp đặt một bãi đậu xe năng lượng mặt trời với diện tích 10.900m2, sẽ tạo ra 2,7GWh điện từ năm 2023.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline