Stargate Hydrogen sẽ tiết lộ phương pháp sản xuất hydro xanh mới của họ trong Hội nghị thượng đỉnh về hydro thế giới ở Rotterdam

Stargate Hydrogen sẽ tiết lộ phương pháp sản xuất hydro xanh mới của họ trong Hội nghị thượng đỉnh về hydro thế giới ở Rotterdam

  Stargate Hydrogen sẽ tiết lộ phương pháp sản xuất hydro xanh mới của họ trong Hội nghị thượng đỉnh về hydro thế giới ở Rotterdam.

  dây chuyền sản xuất hydro xanh

  Stargate Hydrogen, nhà sản xuất máy điện phân để sản xuất hydro xanh, thông báo ra mắt Ngăn điện phân kiềm mới của họ trong Hội nghị thượng đỉnh hydro thế giới từ ngày 13 đến  ngày 15 tháng  5 năm 2024 tại Rotterdam.

  Hydro xanh, hay H 2  được sản xuất từ ​​nước thông qua điện tái tạo, là một cách hiệu quả để cắt giảm đáng kể lượng khí thải CO 2 công nghiệp  trong các ngành công nghiệp cho đến nay vẫn phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch.

  Lò điện phân là trái tim của hệ thống sản xuất hydro. Dàn điện phân có tên Stellar 100 được sản xuất tại Châu Âu và có công suất sản xuất lên tới 100Nm3/h, nghĩa là mỗi giờ nó tạo ra đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho một chiếc ô tô đi quãng đường 1000 km.

   Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của nó được phát triển bởi Stargate với sự hợp tác của các nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu và được thử nghiệm bởi ZSW, một viện nghiên cứu nổi tiếng của Đức.

  Thomas Ottitsch, Giám đốc lĩnh vực thử nghiệm Điện phân (ElyLab) tại ZSW cho biết:  “Thật vui khi được làm việc cùng với nhóm của Stargate Hydrogen để thử nghiệm công nghệ ngăn xếp của họ tại cơ sở thử nghiệm của chúng tôi ở Stuttgart. Cách tiếp cận độc lập và khoa học của chúng tôi đảm bảo rằng kết quả kiểm tra có độ tin cậy cao so với các bài kiểm tra khác. Chúng tôi đã đo điện áp pin trung bình trong ngăn xếp thấp hơn 1,85V (ở 0,5 A/cm², 15 barg, 70°C), tương ứng với hiệu suất ở mức ngăn xếp là 80% (HHV).”

  Kết quả đã đưa Stellar100 trở thành một trong những hệ thống điện phân hiệu quả nhất hiện có trên thị trường.

  Jan Grolig , COO của Stargate cho biết:  

  Việc ra mắt Stellar 100 là một cột mốc quan trọng đối với Stargate, chúng tôi đã chấm dứt cơ hội duy nhất để phát triển thế hệ ngăn xếp kiềm mới nhằm tránh các vấn đề đã biết trong thiết kế ngăn xếp kiềm hiện tại.

  “Điều khiến tôi tự hào nhất là nỗ lực tập thể đã biến điều này thành hiện thực.”

  Sản phẩm mới này có sẵn trên thị trường với hai dàn đầu tiên dành cho dự án 1 MW ở Estonia, sau đó là chuyển giao 1 MW cho một dự án ở Đức.

  Stargate Hydrogen sẽ tiết lộ phương pháp sản xuất hydro xanh mới của họ trong Hội nghị thượng đỉnh về hydro thế giới ở Rotterdam. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline