SSE, Marubeni, đặt tên cho trang trại gió  CIP 2.6GW ScotWind

SSE, Marubeni, đặt tên cho trang trại gió  CIP 2.6GW ScotWind

  SSE, Marubeni, đặt tên cho trang trại gió  CIP 2.6GW ScotWind
  Trang trại gió Ossian tôn vinh những chuyến phiêu lưu ngoài khơi của một nhà lãnh đạo Scotland vào thế kỷ thứ ba

  SSE, Marubeni và CIP đã đặt tên cho dự án Scotwind 2600MW của họ ở Firth of Forth.

  Nó được lấy tên từ một loạt sách lịch sử mô tả các nhiệm vụ sử thi của một nhà lãnh đạo Scotland ở thế kỷ thứ ba, sau những cuộc phiêu lưu của ông qua những vùng biển lăn tăn.

  Ossian (phát âm là ‘os-si-un’) từ The Poems of Ossian là tên của trang trại gió ngoài khơi mới được đề xuất trên 858 km vuông đáy biển ở vùng biển ngoài khơi bờ biển phía đông Scotland.

  Các đối tác của dự án đã được trao diện tích cho thuê trong đợt cho thuê Scotwind vào đầu năm nay.

  Nó có độ sâu trung bình là 72 mét, làm cho địa điểm này phù hợp để triển khai các tuabin gió nổi ngoài khơi, theo SSE.

  David Willson, Giám đốc dự án cấp cao của Ossian cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đặt tên cho dự án của mình và tin rằng Ossian phù hợp với sự kết hợp của quy mô, sức mạnh, truyền thống và phạm vi toàn cầu mà nó thể hiện.

  “Nhiệm vụ cuối cùng của Ossian là giúp đạt được số không ròng và khi hoàn thành, trang trại gió sẽ cung cấp công suất lên tới 2,6GW để cung cấp năng lượng cho gần 4,3 triệu ngôi nhà mỗi năm.

  “Là một trong những công ty phát triển trang trại điện gió lớn nhất ở vùng biển Scotland, Ossian đại diện cho một truyền thống mới của Scotland trong việc phát điện - và, giống như những bài thơ, liên kết các vùng đất xa xôi thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với các công ty trên khắp thế giới, mang lại kiến ​​thức địa phương và toàn cầu chuyên môn.

  “Ossian sẽ là một dự án quan trọng và sẽ cung cấp một tỷ lệ đáng kể công suất năng lượng tái tạo mà chúng tôi cần để đáp ứng tham vọng của chính phủ và giúp chúng tôi đạt mức không ròng.

  “Nhóm Ossian tập hợp nhiều kinh nghiệm trong ngành và công việc đang tiến triển tốt với một số cuộc khảo sát sẽ giúp cung cấp thông tin về ĐTM cho dự án cũng như thông báo về thiết kế dự án.”

  Zalo
  Hotline