Sonnedix Nhật Bản hoàn tất thỏa thuận tài trợ danh mục đầu tư đầu tiên để tối ưu hóa hoạt động

Sonnedix Nhật Bản hoàn tất thỏa thuận tài trợ danh mục đầu tư đầu tiên để tối ưu hóa hoạt động

  Ngày 18 tháng 4 năm 2024  Tokyo, Nhật Bản – Sonnedix Japan, thay mặt cho Tập đoàn Sonnedix (Sonnedix Group), nhà sản xuất năng lượng tái tạo toàn cầu với công suất vận hành trên 3GW, thông báo tái cấp vốn thành công cho danh mục các nhà máy điện mặt trời trên khắp Nhật Bản. 

  Giày sneaker và

  Sonnedix Japan đã kết hợp và đóng danh mục tài trợ cho 8 dự án điện áp cao tại Nhật Bản, với tổng công suất là 18MW. Điều này đánh dấu khoản tài trợ danh mục đầu tư đầu tiên của Sonnedix tại Nhật Bản, cho phép hợp lý hóa đáng kể các quy trình và sẽ tối ưu hóa hơn nữa việc vận hành và quản lý các tài sản quang điện mặt trời chất lượng cao của Sonnedix tại quốc gia này.

  Thỏa thuận trị giá 5.295 triệu JPY (33 triệu EUR), được bảo đảm từ các bên cho vay chung MUFG Bank, Ltd và The Iyo Bank, Ltd, cũng thể hiện mối quan hệ ngân hàng bền chặt của Sonnedix trong khu vực và vị thế của công ty này với tư cách là người chơi lâu dài trên thị trường năng lượng tái tạo Nhật Bản. .

  Kết hợp với việc liên tục tập trung vào việc sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có, hoạt động như tái cấp vốn này cho phép Sonnedix tối đa hóa hiệu quả của các tài sản năng lượng tái tạo một cách có trách nhiệm và đảm bảo tính bền vững và tuổi thọ của các nhà máy quang điện mặt trời trên khắp đất nước.

  Sonnedix Japan đã khẳng định được vị thế là nhà cung cấp năng lượng tái tạo đáng tin cậy trong khu vực. Công ty hiện đang vận hành 25 dự án điện mặt trời trong nước với tổng công suất được kiểm soát là khoảng 495 MW. 

  Axel Thiemann, Giám đốc điều hành của Sonnedix, nhận xét:

  “Khoản tái cấp vốn này, khoản tài trợ danh mục đầu tư đầu tiên của chúng tôi tại thị trường Nhật Bản, là một minh chứng tuyệt vời về cách Sonnedix tiếp tục thực hiện việc tối ưu hóa hoạt động và tài sản của chúng tôi trên toàn cầu. Được thúc đẩy bởi cam kết lâu dài của chúng tôi đối với thị trường năng lượng tái tạo Nhật Bản, chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy ở Nhật Bản, cung cấp các nguồn năng lượng sạch, giá cả phải chăng và an toàn để giúp đáp ứng các mục tiêu khử cacbon.”

  Kết thúc
  về Sonnedix Nhật Bản

  Được thành lập vào năm 2013, Sonnedix Japan là nhà phát triển, quản lý tài sản và điều hành các dự án năng lượng mặt trời lớn ở Nhật Bản, đồng thời là nhà điều hành Nhật Bản cho các khoản đầu tư do Tập đoàn Sonnedix ​(www.sonnedix.com) thực hiện. ​Hiện tại, Sonnedix Japan có tổng công suất 495MW, bao gồm 25 nhà máy điện mặt trời đang hoạt động trên cả nước.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  https://sonnedix.jp/  

  Về Sonnedix

  Sonnedix là nhà sản xuất năng lượng tái tạo toàn cầu với quỹ đạo tăng trưởng bền vững kéo dài hơn một thập kỷ. Sonnedix phát triển, xây dựng và vận hành các dự án năng lượng tái tạo lâu dài, tập trung vào việc cung cấp nguồn điện xanh, giá cả phải chăng cho khách hàng và hoạt động như một công dân xã hội thực sự ở nơi công ty hoạt động. 

  Sonnedix hiện có tổng công suất hơn 10GW, bao gồm đường ống phát triển hơn 6GW, trên khắp Chile, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mỹ và Anh. Công ty tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu của mình trên khắp các nước OECD, thông qua việc mua lại và phát triển các dự án năng lượng tái tạo.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  www.sonnedix.com

  Liên hệ truyền thông: sonnedix@fticonsulting.com 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline