SolarDuck thành lập cửa hàng tại Nhật Bản khi mở rộng cơ hội ở Châu Á Thái Bình Dương

SolarDuck thành lập cửa hàng tại Nhật Bản khi mở rộng cơ hội ở Châu Á Thái Bình Dương

  SolarDuck thành lập cửa hàng tại Nhật Bản khi mở rộng cơ hội ở Châu Á Thái Bình Dương

  (Credit: SolarDuck)


  (Tín dụng: SolarDuck)

  Công ty năng lượng mặt trời nổi SolarDuck của Hà Lan-Na Uy đã mở văn phòng tại Tokyo, tăng cường cam kết với thị trường Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương rộng lớn hơn.

  Văn phòng khu vực sẽ giám sát các hoạt động phát triển kinh doanh trên toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cả Đông Á và Đông Nam Á đều có triển vọng tăng trưởng hấp dẫn khi ngành năng lượng ngoài khơi phát triển.

  Những động lực thị trường này hứa hẹn một bệ phóng thú vị cho quang điện nổi ngoài khơi (OFPV) và SolarDuck.

  “Châu Á Thái Bình Dương là một cơ hội có quy mô GW và chúng tôi cam kết dẫn đầu con đường tăng trưởng cho OFPV trong khu vực. Chúng tôi có công nghệ; Olaf de Swart, Đồng sáng lập và Giám đốc BD Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi đã có dấu ấn và đang định hình đội ngũ để thực hiện tầm nhìn này”.

  SolarDuck đã có mặt trong khu vực cả ở Nhật Bản và Malaysia. Máy trình diễn năng lượng mặt trời ngoài khơi Teal gần đây đã được lắp đặt ở Vịnh Tokyo, một dự án được phát triển với Tập đoàn Tokyu Land theo sáng kiến ​​của Chính quyền Thủ đô Tokyo.

  Ngoài ra, SolarDuck đang hợp tác chặt chẽ với TNB ở Malaysia trong một dự án đang được phát triển ngoài khơi đảo Tioman.

  “Công nghệ SolarDuck có tiềm năng lớn ở Nhật Bản và khu vực. Chúng tôi tự hào được hợp tác với SolarDuck để thành lập nhà máy OFPV đầu tiên tại Nhật Bản và chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ này”, So Watanabe, Phó Giám đốc của Tokyu Land Corporation, cho biết thêm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline