SK Plug Hyverse trao hợp đồng cho Nikkiso xây dựng 24 trạm hydro lỏng

SK Plug Hyverse trao hợp đồng cho Nikkiso xây dựng 24 trạm hydro lỏng

  Tập đoàn Khí công nghiệp & Năng lượng sạch Nikkiso (CE&IG) đã giành được hợp đồng xây dựng và bảo trì khoảng 24 trạm tiếp nhiên liệu hydro lỏng ở Hàn Quốc.

  sk-plug-hyverse-awards-nikkiso-hợp đồng-xây dựng-24-lỏng-hydro-trạm

  © Tập đoàn Năng lượng sạch & Khí công nghiệp Nikkiso

  Được trao giải bởi Plug Power và liên doanh SK E&S, SK Plug Hyverse, Nikkiso CE&IG kỳ vọng tất cả các trạm sẽ được đưa vào hoạt động trong năm tới – với một số trạm đã được đưa vào hoạt động trên mặt đất.

  Thông báo này được đưa ra khi các phương tiện chạy bằng hydro hạng nặng tiếp tục được tung ra ở Hàn Quốc. Chính phủ có kế hoạch tăng số lượng trạm tiếp nhiên liệu trên toàn quốc lên hơn 450 vào năm 2030 – tăng từ mức 192 hiện tại.

  Peter Wagner, Giám đốc điều hành của Nikkiso CE&IG, cho biết công ty ngưỡng mộ cách tiếp cận “hiệu quả và thực tế” của đất nước trong việc mở rộng nền kinh tế hydro. “Chúng tôi mong muốn có thêm cơ hội hỗ trợ những nỗ lực của mình,” ông nói thêm.

  Sau khi giành được gần 60 triệu đô la hợp đồng xây dựng “hơn một chục” trạm cho khách hàng ở California và Hàn Quốc vào năm 2022, Chủ tịch của công ty, Fueling & Solutions, Mike Mackey, đã ca ngợi lời đề nghị của công ty.

  Ông nói: “Chúng tôi đã xây dựng các trạm tiếp nhiên liệu thay thế từ năm 1998 và tự hào rằng công việc chúng tôi làm sẽ hỗ trợ một thế giới sạch hơn, lành mạnh hơn”.

  Hợp đồng với SK Plug Hyverse cũng diễn ra sau việc hoàn thành nhà máy hydro lỏng công suất 30.000 tấn mỗi năm của SK E&S vào tháng 5.

  Tọa lạc tại Wonchang-Dong Seo-Gu, nhà máy được lên kế hoạch cung cấp hydro lỏng để sử dụng trong lĩnh vực di chuyển.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline