SeaTwirl hợp tác với Sumitomo để quảng bá tuabin gió trục đứng ở Nhật Bản

SeaTwirl hợp tác với Sumitomo để quảng bá tuabin gió trục đứng ở Nhật Bản

  Thiết kế tuabin gió của công ty được đánh giá là phù hợp với môi trường ngoài khơi Nhật Bản.

  Giày sneaker và

  Tiềm năng gió ngoài khơi của Nhật Bản là khoảng 128GW đối với tuabin đáy cố định và 424GW đối với tuabin nổi. SeaTwirl Tín dụng: SeaTwirl AB.

  SeaTwirl, một công ty Thụy Điển phát triển tua-bin gió nổi ngoài khơi trục thẳng đứng, đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) với Sumitomo Corporation Power & Mobility (SCPM) để cải tiến công nghệ tại Nhật Bản.

  Sự hợp tác này nhằm mục đích tận dụng tiềm năng đáng kể của Nhật Bản về năng lượng gió ngoài khơi, nhờ có đường bờ biển rộng lớn và nhiều hòn đảo.

  Sự hợp tác này sẽ giúp SCPM đi đầu trong việc xác định và thu hút khách hàng tiềm năng, trong khi SeaTwirl sẽ tập trung vào việc quảng bá và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình.

  Các đặc điểm địa lý của đất nước, bao gồm độ sâu của nước và sự hiện diện của hơn bốn nghìn hòn đảo, mang đến cơ hội duy nhất cho việc triển khai công nghệ gió nổi ngoài khơi.

  Theo ước tính của Hội đồng Năng lượng gió toàn cầu (GWEC), Nhật Bản có tiềm năng gió ngoài khơi vào khoảng 128GW đối với tuabin đáy cố định và 424GW đối với tuabin nổi.

  Thiết kế tuabin gió trục thẳng đứng của SeaTwirl được đánh giá là đặc biệt phù hợp với môi trường ngoài khơi Nhật Bản.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline