Sakuragi Souken xin phép xây dựng cơ sở xử lý trung gian mới cho các tấm pin mặt trời

Sakuragi Souken xin phép xây dựng cơ sở xử lý trung gian mới cho các tấm pin mặt trời

  Sakuragi Souken (Thành phố Yachimata, tỉnh Chiba) ngày 27 tháng 5 thông báo rằng họ đã xin phép Phòng Hướng dẫn Chất thải của Sở Môi trường và Lối sống thuộc Văn phòng Chính quyền Tỉnh Chiba để xây dựng một cơ sở xử lý trung gian chất thải công nghiệp mới chuyên về năng lượng mặt trời. tấm. Dự kiến ​​sẽ mất hơn một năm để được phê duyệt và mục tiêu là bắt đầu các hoạt động xử lý trung gian từ năm 2025 trở đi.

  (Nguồn: Sakuragi Souken)

  Trung tâm tái chế tấm pin năng lượng mặt trời Nhật Bản Nhà máy tái sử dụng tỉnh Chiba
  (Nguồn: Sakuragi Souken)

  Công ty đã khai trương "Trung tâm tái chế tấm pin mặt trời Nhật Bản Nhà máy tái sử dụng tỉnh Chiba" vào tháng 7 năm 2023 và ngoài việc tái sử dụng các tấm pin mặt trời (tái sử dụng làm sản phẩm), công ty còn tiến hành kinh doanh tháo rời và phân tách để tái chế (tái sử dụng làm vật liệu). đã bắt đầu. Sản phẩm được tách thành khung nhôm, ống thủy tinh, hộp nối, tế bào (bộ phận phát điện), v.v. và khoảng 99% trong số đó được gửi đến các tuyến đường có thể tái chế.

  (Nguồn: Sakuragi Souken)

  Hình ảnh quy trình tháo rời để tái sử dụng và tái chế
  (Nguồn: Sakuragi Souken)

  Nếu quá trình xử lý trung gian các tấm pin mặt trời được phê duyệt, sẽ có thể chấp nhận các tấm pin mặt trời thải từ tỉnh Chiba và toàn bộ khu vực Kanto. Trong tương lai, công ty có kế hoạch xây dựng thêm một số tòa nhà trên khu đất liền kề trong khi chờ phê duyệt và có kế hoạch xây dựng một cơ sở có thể xử lý hơn 300.000 tờ mỗi năm trong tương lai.

  Trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất điện mặt trời, công ty có thể cung cấp hỗ trợ toàn diện bao gồm bán thiết bị phát điện, thiết kế và xây dựng nhà máy điện, bảo trì sau khi hoàn thành, tháo dỡ thiết bị, tái sử dụng các tấm pin mặt trời, tháo rời và phân loại để tái chế, v.v. nó có nghĩa là Hơn nữa, người ta nói rằng có thể nhận được đơn đặt hàng sơn chống thấm trên mái nhà sau khi các tấm pin mặt trời đã được tháo dỡ tại một điểm dừng.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline