SAIC TRÌNH BÀY MẪU SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HYDRO TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ BẮC KINH

SAIC TRÌNH BÀY MẪU SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HYDRO TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ BẮC KINH

  SAIC TRÌNH BÀY MẪU SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HYDRO TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ BẮC KINH

  SAIC hydrogen Beijing Auto Show China

   

  SAIC trưng bày mẫu xe hydro tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh
  Thông qua thương hiệu Roewe của mình, SAIC Motor đã trình làng một mẫu MPV được trang bị bộ mở rộng phạm vi hoạt động chạy bằng hydro. Đó là Imax8, đã có phiên bản chạy pin-điện.

  SAIC Motor đã có sự hiện diện mạnh mẽ tại triển lãm. Công ty đã trưng bày khoảng một trăm chiếc xe, trong đó có 67 chiếc sử dụng năng lượng mới và khoảng mười chiếc đầu tiên. Chúng bao gồm phiên bản mở rộng phạm vi của IMAX8. Roewe không đưa ra bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào cũng như không cho biết đây là một mẫu concept hay một sản phẩm sẽ được tung ra thị trường. Công ty chỉ nói đơn giản rằng đó là một chiếc minivan hybrid.

  Cần lưu ý rằng Tập đoàn là một trong những người tin tưởng vào hydro. Nó đã xây dựng một chiến lược trong lĩnh vực này và đang phát triển phương thức đẩy này, bên cạnh phương thức chạy bằng điện và hybrid. SAIC đã giới thiệu các mẫu xe chạy bằng hydro, thông qua các thương hiệu Maxus và Roewe, cũng như xe buýt và xe tải chạy bằng hydro. Nó có một công ty con, Shanghai Hydrogen Propulsion Technology, đã phát triển pin nhiên liệu của riêng mình.

  Tại triển lãm, Hyundai đã giới thiệu Nexo phiên bản Trung Quốc. Thị trường Trung Quốc nhiều khả năng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng nhờ sự hỗ trợ từ chính phủ và các tỉnh. Theo Liên minh Hydro Trung Quốc, 3 triệu phương tiện loại này có thể lưu thông trên đường, với mạng lưới 10.000 trạm.

  Zalo
  Hotline