RWE giành được giấy phép cho dự án gió ngoài khơi 495 MW ở Hàn Quốc

RWE giành được giấy phép cho dự án gió ngoài khơi 495 MW ở Hàn Quốc

  Tập đoàn năng lượng Đức RWE AG (ETR:RWE) hôm nay cho biết họ đã được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc cấp Giấy phép Kinh doanh Điện 495 MW (EBL), cung cấp cho công ty quyền phát triển độc quyền đầu tiên về điện gió ngoài khơi ở Quốc gia.

  RWE giành được giấy phép cho dự án gió ngoài khơi 495 MW ở Hàn Quốc

   Hình ảnh của RWE AG

  EBL, cho phép các công ty sản xuất và cung cấp điện ở Hàn Quốc, dành cho dự án gió ngoài khơi Seohae, nằm cách bờ biển huyện Taean ở tỉnh Chungcheongnam khoảng 45 km (28 dặm).

  Sven Utermoehlen, Giám đốc điều hành của RWE Offshore Wind, cho biết: “Giấy phép Kinh doanh Điện đầu tiên này là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển hơn nữa của dự án gió ngoài khơi Seohae của chúng tôi”. Bước tiếp theo là làm việc với các nhà cung cấp địa phương để tiếp tục các nghiên cứu Đánh giá Tác động Môi trường và Kỹ thuật. công ty giải thích rằng họ sẽ hợp tác với chính quyền địa phương và Tổng công ty Điện lực Hàn Quốc (KEPCO) để lập kế hoạch và đảm bảo thỏa thuận kết nối lưới điện.

  RWE có đường ống phát triển dự án gió ngoài khơi 3 GW ở Hàn Quốc, bao gồm dự án Seohae 495 MW, dự án Neulsaem Ui 510 MW ngoài khơi Quận Shinan và dự án Hanee Baram 2 GW ở Inch. RWE cũng đã thiết lập quan hệ đối tác hợp tác phát triển gió ngoài khơi với Hyundai Engineering & Construction.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline