Rovco hợp tác với HOM cho công việc gió ngoài khơi Nhật Bản

Rovco hợp tác với HOM cho công việc gió ngoài khơi Nhật Bản

  Rovco hợp tác với HOM cho công việc gió ngoài khơi Nhật Bản
  Rovco và Horizon Ocean Management (HOM) có trụ sở tại Vương quốc Anh đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) về tính toàn vẹn của tài sản dưới biển suốt đời và cân bằng các giải pháp khảo sát nhà máy cho thị trường gió ngoài khơi Nhật Bản.

  Thỏa thuận sẽ cho thấy cả hai bên làm việc cùng nhau để phân tích thị trường gió ngoài khơi Nhật Bản và phát triển sự hiểu biết tốt hơn về nhu cầu trong nước.

  Các đối tác cũng sẽ tạo ra các chương trình làm việc toàn vẹn tài sản để hỗ trợ việc duy trì cơ sở hạ tầng quan trọng.

  Thông qua sự hợp tác này, các công ty sẽ có thể cung cấp tính toàn vẹn của tài sản dưới biển suốt đời, đánh giá mô hình khác biệt 3D và phân tích dữ liệu thành phần quan trọng của biển để bảo trì dự đoán và phòng ngừa cho các dự án gió ngoài khơi trên khắp Nhật Bản, trong giai đoạn vận hành.

  Rovco và HOM cho biết quan hệ đối tác cũng sẽ hỗ trợ trong việc tạo ra các chế độ hoạt động và lập kế hoạch sớm cho khách hàng.

  Theo thông cáo báo chí chung, các công ty đã đưa ra một đề xuất chung với khách hàng về một số dự án vận hành và bảo trì trong tương lai.

  Chính phủ Nhật Bản đặt mục tiêu triển khai 10 GW công suất gió ngoài khơi vào năm 2030 và 30-45 GW vào năm 2040, bao gồm cả gió nổi, như một phần trong mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng không vào năm 2050.

  Zalo
  Hotline