Rin/Yuma Fujita, Nhóm Quy hoạch Nước mưa, Phòng Kiểm soát Lũ lụt Toàn diện, Phòng Quy hoạch Thoát nước, Cục Xây dựng Thành phố Chiba

Rin/Yuma Fujita, Nhóm Quy hoạch Nước mưa, Phòng Kiểm soát Lũ lụt Toàn diện, Phòng Quy hoạch Thoát nước, Cục Xây dựng Thành phố Chiba

  ◇ Quản lý công trình dân dụng là một công việc đáng tự hào
  Năm nay đánh dấu năm thứ 14 kể từ khi tôi gia nhập Tòa thị chính Chiba với tư cách là kỹ sư xây dựng. Sau khi trải qua hầu hết các công việc do Cục Xây dựng, Đường bộ và Thoát nước đảm nhận, anh nhận ra rằng ``Kỹ thuật xây dựng hành chính là một công việc duy trì tính bình thường của cuộc sống hàng ngày.'' Họ quản lý hợp lý vỉa hè và biển báo đường bộ, hỗ trợ cuộc sống của người dân một cách vô hình. “Đó là công việc mà tôi tự hào. Tôi hy vọng rằng hình ảnh về 3K (Cứng, Bẩn và Nguy hiểm) sẽ thay đổi,” anh nói khi tiếp cận công việc hàng ngày của mình.

  Yuma Fujita

  Ông gia nhập công ty ngay sau khi trận động đất lớn ở phía Đông Nhật Bản xảy ra vào tháng 3 năm 2011. Phòng Bảo trì của Cục Xây dựng, nơi tôi được bổ nhiệm lần đầu tiên, phụ trách các nỗ lực khắc phục thảm họa đường bộ. Anh “bị sốc” khi chứng kiến ​​cơ quan xây dựng cùng nhau xây dựng lại khu vực này càng sớm càng tốt. Tâm trạng học sinh của tôi nhanh chóng biến mất.

  Khi đó, anh được gọi đến để giúp điều tra thiệt hại do thảm họa gây ra. Tôi cũng phải giải thích công việc khôi phục đường sá cho các nạn nhân thiên tai và biết được sự cần thiết phải “truyền đạt rõ ràng nội dung và mục đích”. ``Đó vẫn là cốt lõi của tôi'' để không gây ra cảm giác mất lòng tin của người dân.

  Sau khi tích lũy kinh nghiệm ở bộ phận đường bộ, hiện anh thuộc phòng quy hoạch thoát nước. Ngay cả khi có điều gì đó bạn không hiểu, đó vẫn là ''nơi làm việc thân thiện, nơi bạn có thể thoải mái trao đổi ý kiến ​​với cấp dưới hoặc cấp trên của mình''. Một môi trường được tạo ra để các nhân viên nữ chia sẻ những trăn trở và giúp đỡ lẫn nhau.

  Khi tôi gặp khó khăn trong công việc, tôi nghĩ, “Lý do của khó khăn là do tôi thiếu hiểu biết.” Đừng quên học tập mỗi ngày. Chúng tôi đang tiến từng bước một với niềm tin rằng ``Nếu bạn hiểu thì sẽ rất vui.''

  Cục Xây dựng Thành phố Chiba, Phòng Quy hoạch Thoát nước, Phòng Kiểm soát Lũ lụt Toàn diện, Nhóm Quy hoạch Nước mưa (Fujita/Yuma)

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline