Rin/Yukina Horiguchi, Phòng Quản lý Kỹ thuật, Sở Xây dựng, Cục Công trình Nước, Chính quyền Thủ đô Tokyo, nâng cao sức hấp dẫn của ngành xây dựng và bản thân cô

Rin/Yukina Horiguchi, Phòng Quản lý Kỹ thuật, Sở Xây dựng, Cục Công trình Nước, Chính quyền Thủ đô Tokyo, nâng cao sức hấp dẫn của ngành xây dựng và bản thân cô

  Ông đã làm việc cho Cục Công trình Nước được bảy năm kể từ khi gia nhập cơ quan này, hỗ trợ cơ sở hạ tầng nước. Trước khi được bổ nhiệm vào bộ phận hiện tại, anh đã tham gia giám sát công trường cũng như thiết kế đường ống. Tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn, đôi khi phải dựa vào những người xung quanh.

  Yukina Horiguchi

  Từ năm đầu tiên trở đi, anh được bổ nhiệm làm giám sát thi công. Mặc dù học đại học về kỹ thuật dân dụng nhưng có rất nhiều điều anh không biết khi ra thực địa và trong lòng anh rất lo lắng. Lúc đó, tôi đã được cứu nhờ lời nói của một đồng nghiệp cấp cao: ``Bạn không cần phải lo lắng quá vì bạn không làm công việc này một mình.'' Tôi cảm thấy mình cần phải làm mọi thứ có thể với khả năng tốt nhất của mình và đôi khi phải dựa vào người khác.

  Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng tiêu chuẩn dự toán và thông số kỹ thuật để tính giá dự kiến ​​công trình xây dựng. Khi giá tiếp tục tăng cao, những quyết định khó khăn phải được đưa ra, chẳng hạn như khi nào nên điều chỉnh lại mức giá đã ấn định. Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi từ bên ngoài và câu trả lời của chính chúng tôi có thể trở thành câu trả lời của bộ. “Công việc tiếp tục mệt mỏi,” anh nói, giữ vững tinh thần.

  Những nỗ lực cũng sẽ được thực hiện để giảm bớt thủ tục giấy tờ và tạo ra một hệ thống làm việc hai ngày một tuần. “Đây là công việc quan trọng sẽ giúp cải thiện sức hấp dẫn của ngành xây dựng, vì vậy tôi cảm thấy nó rất bổ ích,” anh mỉm cười nói.

  Trong công việc, anh ấy cố gắng “đôi khi mượn sự giúp đỡ của người khác để đảm bảo rằng tôi hoàn thành công việc của mình, nhưng đồng thời luôn chú ý lắng nghe và hiểu được tình hình xung quanh mình”. Mục tiêu của tôi là trau dồi không chỉ kiến ​​thức mà còn cả sự quyến rũ của mình với tư cách một con người và trở thành người mà mọi người xung quanh có thể dựa vào nếu họ gặp khó khăn.

  Cục Quản lý Kỹ thuật Sở Xây dựng Công trình Nước Thủ đô Tokyo (Yukina Horiguchi)

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline