Rin/Trụ sở quản lý công nghiệp Century Tokyu, Phòng Tổng hợp và Nhân sự, Nhóm Nhân sự, Tomoyuki Hori, mục tiêu của nhân viên nữ

Rin/Trụ sở quản lý công nghiệp Century Tokyu, Phòng Tổng hợp và Nhân sự, Nhóm Nhân sự, Tomoyuki Hori, mục tiêu của nhân viên nữ

  Vì học chuyên ngành kỹ thuật dân dụng ở trường đại học nên anh ấy đang tìm kiếm một công việc trong ngành kỹ thuật dân dụng. Tham gia điền kinh từ khi còn học cấp 2, anh quen đường sá, nơi có thể coi là chiến trường của các cuộc đua tiếp sức, marathon nên quyết định đầu quân cho một công ty đường bộ.

  Tomoyuki Hori

  Sau 5 năm kinh nghiệm làm giám đốc xây dựng tại công trường, tôi được chuyển sang Phòng Tổng hợp và Nhân sự và phụ trách tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp. Tôi đã cố gắng sử dụng kinh nghiệm thực tế của mình để truyền đạt tính thực tế, thách thức và sự hấp dẫn của công việc thực địa. Ông nhớ lại: “Tôi thực sự hạnh phúc khi sinh viên bắt đầu quan tâm đến ngành đường bộ.

  Hiện đang phụ trách các dự án thúc đẩy sự đa dạng trong cùng một bộ phận. Công việc chính của công ty là tạo ra một môi trường để người nước ngoài và nhân viên nữ có thể làm việc thoải mái. Anh ấy đã nhận được nhiều yêu cầu và đề xuất cải tiến từ nhân viên, bao gồm cả những người làm việc trong lĩnh vực này, và nói: ``Có rất nhiều điều mà tôi có thể đồng cảm từ trải nghiệm của bản thân với các nhân viên trong lĩnh vực này.'' Số lượng kỹ sư nữ ngày càng tăng, đối với những nữ nhân viên đang gặp khó khăn trong lĩnh vực này, cô đang nỗ lực hết mình để vận dụng kinh nghiệm của mình để giải quyết vấn đề.

  Năm nay đánh dấu năm thứ 10 tôi gắn bó với công ty. Tôi có một ông chủ ở cùng nơi làm việc mà tôi có thể nói chuyện bất cứ lúc nào. Mục tiêu của tôi là có nhiều đàn em hơn và trở thành người mà các nhân viên nữ có thể ngưỡng mộ. Phương châm của tôi là "Đừng giới hạn bản thân." Hãy thử ngay cả những nhiệm vụ khó khăn trước tiên.

  Tôi thích hài kịch. Anh ấy thường đến rạp hát và xem các buổi hòa nhạc hài kịch ở Yoshimoto. Anh ấy nói, “Kỹ năng và chủ đề kể chuyện của các diễn viên hài thực sự hữu ích” và anh ấy cũng sử dụng chúng trong công việc của mình.
   

  Zalo
  Hotline