Rin/Sanwa Shutter Industries, Yui Umezawa, người mà mọi người có thể tin cậy

Rin/Sanwa Shutter Industries, Yui Umezawa, người mà mọi người có thể tin cậy

  Hiện anh đã là nhà phát triển sản phẩm được 9 năm và hiện đang phụ trách các sản phẩm cửa. Cùng với nhân viên bán hàng đến thăm khách hàng và lắng nghe yêu cầu của họ. Để đáp ứng hiệu suất cần thiết, chúng tôi lặp lại các thử nghiệm như thay đổi vật liệu và thêm các bộ phận. "Nếu chúng tôi có thể xác nhận hiệu quả hoạt động phù hợp, khách hàng sẽ rất vui. Điều đó rất bổ ích", anh mỉm cười nói.

  Yui Umezawa

  Khi còn là sinh viên khoa kiến ​​trúc, bước ngoặt là việc anh được giao nhiệm vụ thiết kế một ngôi nhà cho bố mẹ. ``Thật thú vị khi phỏng vấn các bậc cha mẹ và thiết kế trong khi xem xét lối sống nghỉ hưu của họ, chẳng hạn như việc sử dụng xe lăn. Tôi muốn tham gia vào việc xây dựng các tòa nhà có quy mô con người mà mọi người có thể sống thoải mái, vì vậy tôi đã thiết kế cửa, v.v. để thuận tiện cho người dùng, chúng tôi đã chuyển sang trở thành nhà sản xuất vật liệu xây dựng có thể phát triển sản phẩm."

  Vào năm thứ hai tại công ty, anh đã cùng các đồng nghiệp cấp cao của mình phát triển cửa cách âm. Hiện tại tôi đang cân nhắc việc làm mới cửa cách âm với đàn em. Anh nói: “Tôi cảm thấy vô cùng xúc động vì tôi đang cố gắng truyền đạt cho đàn em những gì tôi đã học được từ các tiền bối vào thời điểm đó”. Tương tác với sản xuất cũng là một phần quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm. Đôi khi chúng tôi được yêu cầu thay đổi các thông số kỹ thuật để dễ sản xuất hơn, nhưng chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và bám sát đường lối kiên định.

  Từ khi gia nhập công ty, tôi đã tích lũy được kiến ​​thức về những người thợ xây nhà do mình phụ trách. Tôi muốn tiếp tục học hỏi và trở thành người có thể tin cậy trong nhiều tình huống khác nhau, không chỉ bởi các nhà sản xuất mà tôi làm việc cùng mà còn từ bây giờ trở đi. Nhân viên có thể thắt chặt mối quan hệ với nhau hàng ngày và thoải mái đặt câu hỏi khi có vấn đề gì đó xảy ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển đồng thời lưu ý đến việc tạo ra một nơi làm việc như vậy.

  Sanwa Shutter Industries Phát triển Giải pháp Phòng Công nghệ Tập đoàn Công nghệ Phát triển Nhà ở Phòng Phát triển Osaka 1 (Yui Umezawa)

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline