Rin / Marufuji Sheet Pile Phòng kinh doanh chi nhánh Nagoya, Eri Iwasaki, hãy thử bất cứ thứ gì

Rin / Marufuji Sheet Pile Phòng kinh doanh chi nhánh Nagoya, Eri Iwasaki, hãy thử bất cứ thứ gì

  Kinh nghiệm 5 năm làm sale. Để đảm bảo rằng việc xây dựng của khách hàng diễn ra suôn sẻ, tôi đến thăm công trường và văn phòng kinh doanh, lắng nghe yêu cầu của họ và mua sắm vật liệu và thiết bị một cách chính xác. "Thật thú vị khi thấy những vật liệu tôi sắp xếp đang thực sự được sử dụng tại công trường," anh cười nói.

   Iwasaki Eri

  Phương châm là "thử bất cứ điều gì bạn muốn". Tôi nhảy vào ngành xây dựng với tư cách là một nhân viên tạm thời từ một ngành hoàn toàn khác. Sau khi trải qua công việc văn thư trong hai năm, anh ấy đã trở thành nhân viên bán hàng chính thức nhờ thái độ tích cực của anh ấy. "Có rất nhiều điều tôi không hiểu, chẳng hạn như quy trình xây dựng, thuật ngữ kỹ thuật và tên của vật liệu. Tôi rất vui vì có thể cảm nhận được."

  Hoạt động kinh doanh chính của tôi là bán hàng cho khách hàng hiện tại, nhưng tôi cũng tham gia vào các dự án dành cho khách hàng mới. Một điều để lại ấn tượng trong tôi là dự án đường sắt trên cao quy mô lớn của một công ty đường sắt. Tôi đã làm việc chăm chỉ để nhận được đơn đặt hàng với đàn anh của mình. "Tôi đã học được tầm quan trọng của việc lặp đi lặp lại các báo giá và nói chuyện trực tiếp. Tôi cảm thấy vô cùng vui sướng và thành tựu khi nhận được đơn đặt hàng", anh nhớ lại.

  Phụ nữ bán hàng rất hiếm, và khách hàng thường ngạc nhiên. "Tôi muốn trở thành một cơ hội để tăng số lượng phụ nữ hoạt động trong ngành xây dựng," cô nói, nhìn về tương lai.

  Sở thích của tôi là chơi gôn. Anh ấy bắt đầu tập luyện với mục tiêu được chơi gôn với cha mình, một người rất yêu thích gôn và cũng đang sử dụng môn thể thao này để tương tác với khách hàng.

  Zalo
  Hotline