Ricoh Lease cung cấp tài chính cho dự án điện mặt trời nông nghiệp tại thành phố Minokamo

Ricoh Lease cung cấp tài chính cho dự án điện mặt trời nông nghiệp tại thành phố Minokamo

   Ricoh Lease đã cung cấp tài chính cho `` Nhà máy điện mặt trời thị trấn Kawabe tỉnh Gifu '', một nhà máy chia sẻ năng lượng mặt trời (nhà máy sản xuất năng lượng mặt trời nông nghiệp) bắt đầu hoạt động vào tháng 2 tại Thành phố Minokamo, Tỉnh Gifu. Nó được công bố vào ngày 29 tháng 9.

  (Nguồn: Ricoh Hire)

  Nhà máy điện mặt trời thị trấn Kawabe, tỉnh Gifu
  (Nguồn: Ricoh Lease)

  Nhà máy điện có công suất 12 MW từ các tấm pin mặt trời, trong đó 8 MW từ các tấm pin mặt trời mở và 4 MW từ việc chia sẻ năng lượng mặt trời. Lượng điện phát ra trong năm đầu tiên dự kiến ​​khoảng 13.197.000 kWh. Lượng điện tạo ra sẽ được bán cho Chubu Electric Power Miraiz dựa trên hệ thống giá bán điện (FIT). Giá mua là 27 yên/kWh.
  (Nguồn: Ricoh Hire)

  Nhà máy điện mặt trời thị trấn Kawabe, tỉnh Gifu
  (Nguồn: Ricoh Lease)

   Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi Trina Solar của Trung Quốc, bộ điều hòa điện (PCS) được sản xuất bởi Huawei của Trung Quốc và khung chia sẻ năng lượng mặt trời được sản xuất bởi Xiamen Youjio Energy của Trung Quốc. Công ty sản xuất điện sẽ là Koganeiro LLC (Thành phố Nagoya) và Denritsu (Thành phố Nagoya) sẽ phụ trách các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) và O&M (vận hành và bảo trì).

   Việc trồng trọt đã bắt đầu bằng việc trồng 10.000 khúc nấm hương dưới các tấm pin mặt trời. Dự kiến ​​sản lượng thu hoạch hàng năm là 3.610 kg. Việc trồng trọt sẽ do Trang trại Kirana (Thành phố Minokamo) phụ trách.

   Theo Ricoh Lease, nguồn tài chính sẽ được cung cấp thông qua việc bán hàng trả góp và số tiền sẽ là 3,45 tỷ yên. Bằng cách sử dụng bí quyết của công ty trong việc tài trợ và sản xuất năng lượng mặt trời trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và nông nghiệp, chúng tôi đang góp phần giải quyết các vấn đề của khu vực như phổ biến năng lượng tái tạo bằng cách cân bằng giữa sản xuất điện và canh tác, sử dụng hiệu quả đất nông nghiệp bị bỏ hoang và tăng việc làm tại địa phương ... Nó được cho là đã được kết nối.

  Zalo
  Hotline