reNIKOLA phát hành sukuk xanh lên tới 390 triệu RM

reNIKOLA phát hành sukuk xanh lên tới 390 triệu RM

  KUALA LUMPUR: Công ty năng lượng tái tạo reNIKOLA Holdings Sdn Bhd đang phát hành sukuk lên tới 390 triệu RM đã được chứng nhận bởi Sáng kiến ​​Trái phiếu Khí hậu hoặc Sukuk Xanh.

  Giày sneaker và

  Trong một tuyên bố, reNIKOLA cho biết Green Sukuk của họ đã được RAM Sustainability Sdn Bhd xác minh độc lập là đã tuân thủ Chương trình chứng nhận và tiêu chuẩn trái phiếu khí hậu dựa trên cơ sở khoa học.

  “Chứng nhận này của Sáng kiến ​​Trái phiếu Khí hậu rất quan trọng đối với reNIKOLA vì nó thể hiện sự cống hiến của chúng tôi đối với thông lệ tốt nhất toàn cầu về tài chính khí hậu.

  Giám đốc điều hành reNIKOLA Boumhidi Adel cho biết trong tuyên bố: “Đây là sukuk xanh thứ hai của reNIKOLA trong ba năm và nhấn mạnh khả năng của tập đoàn trong việc huy động vốn cho các dự án xanh nhằm thúc đẩy các mục tiêu chuyển đổi năng lượng của Malaysia tiến lên phía trước”.

  Giám đốc điều hành của RAM Sustainability Gladys Chua cho biết: “Green Sukuk của reNIKOLA là Sukuk Khí hậu được Chứng nhận đầu tiên bởi Sáng kiến ​​Trái phiếu Khí hậu ở Malaysia và trên thế giới, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho đất nước hướng tới khuyến khích nhiều tài sản xanh, xã hội hoặc bền vững hơn trong tương lai .”

  Sáng kiến ​​Trái phiếu Khí hậu là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế độc lập hoạt động nhằm huy động thị trường tài chính cho các giải pháp biến đổi khí hậu.

  Sáng kiến ​​Trái phiếu Khí hậu thực hiện phân tích thị trường, nghiên cứu chính sách, phát triển thị trường, tư vấn cho các chính phủ và cơ quan quản lý, đồng thời quản lý Chương trình Chứng nhận Trái phiếu Khí hậu toàn cầu. — Bernama

  Zalo
  Hotline