Recurrent Energy thu được 513 triệu USD cho dự án lưu trữ năng lượng 1,2GWh của Hoa Kỳ

Recurrent Energy thu được 513 triệu USD cho dự án lưu trữ năng lượng 1,2GWh của Hoa Kỳ

  Khoản tài trợ này bao gồm khoản vay xây dựng và có thời hạn trị giá 249 triệu USD, khoản vay vốn cổ phần trị giá 163 triệu USD và cơ sở thư tín dụng trị giá 101 triệu USD.

  Giày sneaker và

  Hệ thống lưu trữ năng lượng sẽ có khả năng điều phối điện, đủ để cung cấp cho 244.000 ngôi nhà. Tín dụng: r.classen / Shutterstock

  Recurrent Energy, một công ty con của Canadian Solar, đã đóng tài trợ dự án 513 triệu USD cho dự án lưu trữ năng lượng của mình tại Quận Maricopa, Arizona.

  MUFG và Nord/LB đóng vai trò là người sắp xếp chính điều phối.

  Gói tài chính này bao gồm khoản vay xây dựng và có thời hạn trị giá 249 triệu USD, khoản vay bắc cầu thuế trị giá 163 triệu USD và khoản tín dụng thư tín dụng trị giá 101 triệu USD.

  Giao dịch có sự tham gia của các nhà thu xếp chính chung là Bank of America, CoBank, DNB, Rabobank, Siemens và Zions.

  Giám đốc điều hành MUFG Fred Zelaya cho biết: “MUFG rất vui mừng được hỗ trợ Năng lượng tái phát trong dự án quan trọng này, dự án này sẽ góp phần chuyển đổi sang nền kinh tế ít carbon.

  “Giao dịch này thể hiện chuyên môn và khả năng lãnh đạo của MUFG trong việc tài trợ cho các dự án lưu trữ năng lượng và năng lượng tái tạo trên khắp Hoa Kỳ và toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Recurrent Energy trong những phát triển trong tương lai.”

  Dự án Papago Storage có công suất 1,2GWh, dự kiến ​​khởi công vào quý 3 năm 2024 và bắt đầu vận hành thương mại vào quý 2 năm 2025.

  Dự án đã đạt được thỏa thuận thu phí 20 năm với Công ty Dịch vụ Công cộng Arizona, đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài và đóng góp cho mạng lưới năng lượng địa phương.

  Trong giai đoạn xây dựng, dự án sẽ tạo ra 200 việc làm, hỗ trợ nền kinh tế địa phương.

  Hệ thống lưu trữ năng lượng sẽ có khả năng điều phối điện, đủ để cung cấp cho 244.000 ngôi nhà trong bốn giờ mỗi ngày.

  Sau khi đi vào hoạt động, Recurrent Energy sẽ duy trì quyền sở hữu và vận hành cơ sở.

  Giám đốc điều hành Recurrent Energy Ismael Guerrero cho biết: “Khi chúng tôi bắt đầu phát triển Papago Storage vào năm 2016, thị trường lưu trữ Arizona vẫn còn sơ khai.

  “Ngày nay, Arizona là một trong những thị trường lưu trữ năng lượng phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, được hỗ trợ bởi nền kinh tế đang mở rộng của bang và các nguồn năng lượng tái tạo hiệu quả về mặt chi phí.

  “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi thấy gần một thập kỷ lập kế hoạch đã đạt đến đỉnh cao trong việc cấp vốn cho dự án lưu trữ năng lượng lớn nhất ở Arizona. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục từ các đối tác Nord/LB và MUFG trong sứ mệnh chung của chúng ta nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng sạch.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline