Ra mắt Hiệp hội dự bị tái phát triển số 1 Kajiyamachi (Thành phố Kagoshima)/Nhằm đưa ra Quyết định về ngân sách đô thị Tokyo vào mùa hè năm 2024

Ra mắt Hiệp hội dự bị tái phát triển số 1 Kajiyamachi (Thành phố Kagoshima)/Nhằm đưa ra Quyết định về ngân sách đô thị Tokyo vào mùa hè năm 2024

  Để thúc đẩy dự án tái phát triển đô thị Loại 1 được lên kế hoạch cho Khối 1 Kajiyamachi, Thành phố Kagoshima, JR Kyushu và các chủ sở hữu đất khác đã thành lập Hiệp hội Chuẩn bị Tái phát triển Đô thị Khối 1 Kajiyamachi (Chủ tịch Kazuhisa Shimodashiro). Đại hội thành lập được tổ chức vào ngày 29 tháng 3. Một tòa nhà phức hợp bao gồm các cơ sở thương mại và chung cư được lên kế hoạch. Chúng tôi hiện đang lập một kế hoạch kinh doanh với mục tiêu quyết định quy hoạch thành phố vào mùa hè này. Đơn vị tư vấn dự án là Azusa Sekkei và Văn phòng thẩm định Tanizawa Sogo. Sau khi quy hoạch thành phố được quyết định, thiết kế cơ bản sẽ bắt đầu và hiệp hội dự kiến ​​sẽ trở thành một hiệp hội chính thức vào đầu năm 2025.

  Khu vực đang được xem xét có diện tích khoảng 5.500 mét vuông nằm giữa Ga JR Kagoshima Chuo và khu vực Tenmonkan của khu vực trung tâm thành phố. Khoảng một nửa địa điểm này thuộc sở hữu của JR Kyushu. Khu vực này được quy hoạch là khu thương mại, với mật độ xây dựng là 80% và tỷ lệ diện tích sàn là 600%. Nhiều tòa nhà trong khu vực được xây dựng theo tiêu chuẩn chống động đất cũ và các vấn đề bao gồm tỷ lệ lấp đầy thấp do đã cũ.

  Có 22 chủ sở hữu đất trong đó có JR Kyushu. Trong đó, có 17 thành viên đã tham gia Hiệp hội trù bị vào thời điểm diễn ra đại hội thành lập.

  Tòa nhà được tái phát triển sẽ có các tiện ích thương mại ở các tầng dưới và các căn hộ ở các tầng trên, nhưng tổng diện tích sàn và số tầng vẫn chưa được xác định. Kế hoạch dự án chi tiết, bao gồm cả kế hoạch dự án chi tiết, dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện trước khi có quyết định quy hoạch thành phố.

  Sau tiến trình thảo luận về tái phát triển, thành phố đã bắt đầu quá trình quyết định quy hoạch đô thị. Trong ngân sách ban đầu cho năm 2014, 62.223.000 yên mới được dành cho các chi phí như trợ cấp cho thiết kế cơ bản nhằm chuẩn bị cho quyết định quy hoạch thành phố.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline