QUANTRON hợp tác với Atlantic Autocars để định nghĩa lại giao thông

QUANTRON hợp tác với Atlantic Autocars để định nghĩa lại giao thông

  QUANTRON hợp tác với Atlantic Autocars để xác định lại hoạt động vận tải.

  Quantron AG, một chuyên gia về vận tải hành khách và hàng hóa bền vững, vui mừng thông báo về quan hệ đối tác mới với Atlantic Autocars, một đại lý xe thương mại nổi tiếng có trụ sở chính tại Bellevigny, Pháp. Sự hợp tác này sẽ tạo ra tác động đến ngành vận tải khi cả hai công ty cùng chung tay thúc đẩy tính di động bền vững.

  Atlantic Autocars, với di sản phong phú về sự xuất sắc và kinh nghiệm sâu rộng trong thị trường xe tải điện và hydro, là sự lựa chọn hoàn hảo cho QUANTRON. Đại lý này đã khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong trong ngành, liên tục ủng hộ các sáng kiến ​​mở đường cho một tương lai xanh hơn. Cam kết quản lý môi trường của họ phù hợp hoàn hảo với sứ mệnh của QUANTRON là trao quyền cho tương lai của ngành giao thông. Là nhà phân phối chính thức các loại xe QUANTRON, Atlantic Autocars sẽ giám sát việc phối hợp và thực hiện bán hàng và dịch vụ, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới khả năng di chuyển bền vững.

  Sự hợp tác này sẽ cho phép QUANTRON cung cấp xe và dịch vụ hậu mãi kết hợp với các dịch vụ sáng tạo cho khách hàng Pháp.

  Atlantic Autocars đã đặt hàng năm xe tải QUANTRON QARGO BEV. Điều này nhấn mạnh cam kết của họ trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến cho khách hàng. Với trọng tâm đặc biệt vào các mẫu xe điện chạy bằng pin nhiên liệu (FCEV) của QUANTRON, Atlantic Autocars đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của thị trường và cung cấp các lựa chọn vận tải bền vững. Công nghệ tiên tiến của QUANTRON, kết hợp với chuyên môn trong ngành của Atlantic Autocars, định vị mối quan hệ đối tác này như một chất xúc tác cho sự thay đổi mang tính chuyển đổi trong lĩnh vực vận tải.

  Andreas Haller,  Giám đốc điều hành & Người sáng lập Quantron AG, cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Atlantic Autocars để tạo ra tác động trong ngành vận tải Pháp.

  “Xe tải chạy bằng pin nhiên liệu và thân thiện với khí hậu có tiềm năng to lớn ở Pháp. Bây giờ là lúc chuyển đổi đội tàu và điện khí hóa ngành vận tải một cách bền vững. Cùng với Atlantic Autocars và các phương tiện thương mại chạy hoàn toàn bằng điện của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết những thách thức mà khách hàng Pháp phải đối mặt khi chuyển đổi sang các giải pháp vận tải không phát thải. Danh tiếng xuất sắc và cam kết phát triển bền vững của Atlantic Autocars gắn liền với sứ mệnh của QUANTRON. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc theo đuổi chung của chúng ta về khả năng di chuyển bền vững, thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp giao thông bền vững ở Pháp. Khách hàng Pháp của chúng tôi có thể dựa vào sự hợp tác này để tiếp cận các giải pháp vận tải thân thiện với môi trường tốt nhất.”

  QUANTRON hợp tác với Atlantic Autocars để xác định lại hoạt động vận tải.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline