Quan hệ đối tác vốn và kinh doanh với nhà sản xuất thiết bị bay tiên tiến Volocopter GmbH

Quan hệ đối tác vốn và kinh doanh với nhà sản xuất thiết bị bay tiên tiến Volocopter GmbH

  Quan hệ đối tác vốn và kinh doanh với nhà sản xuất thiết bị bay tiên tiến Volocopter GmbH

  SEKISUI CHEMICAL CO., LTD. (President and Representative Director: Keita Kato; hereinafter, “SEKISUI CHEMICAL”) concluded a capital and business partnership agreement with

  Volocopter


  Công ty TNHH Hóa chất Sekisui, Ltd. (chủ tịch và giám đốc đại diện Keita Kato, sau đây gọi là 'SEKISUI CHEMICAL') đã thực hiện hợp đồng hợp tác vốn và kinh doanh với Volocopter GmbH(Trụ sở:Zeiloch 20, 76646 Bruchsal, Germany, CEO:Dirk Hoke, sau đây gọi là ”Volocopter”)là  nhà sản xuất phương tiện bay cất hạ cánh thẳng đứng động cơ điện (sau đây là EVTOL,) và sản xuất máy bay không người lái drone ch thị trường vận chuyển hàng không tiên tiến (AAM)


  "Volocity” là một EVTOL được phát triển bởi Volocopter

  1. Căn cứ
  AAM là một hệ thống vận chuyển hàng không sử dụng EVTOL và máy bay không người lái. EVTOL được dự kiến sẽ là một phương tiện giao thông mới lạ và bền vững, với khí thải nhà kính thấp hơn và ít tiếng ồn hơn trong quá trình cất cánh và hạ cánh so với các máy bay thương mại và máy bay trực thăng hiện tại vì chúng được điều khiển bằng điện. Tại Nhật Bản, hoạt động EVTOL đầu tiên được lên kế hoạch cho Triển lãm Osaka vào năm 2025.
  Tập đoàn hóa chất Sekisui đã định vị "tính di động sáng tạo" là một trong những lĩnh vực kinh doanh chiến lược được xác định trong tầm nhìn dài hạn "Tầm nhìn 2030" và đang tập trung vào việc mở rộng kinh doanh trên các lĩnh vực máy bay, ô tô và điện tử.
  Volocopter đã phát triển máy bay EVTOL loại multicopter của riêng mình và cơ sở hạ tầng cần thiết để vận hành EVTOL, do đó ra mắt hoạt động kinh doanh AAM của mình trước các đối thủ cạnh tranh toàn cầu. Công ty có kế hoạch nhận được chứng nhận loại cho máy bay EVTOL của mình từ Cơ quan An toàn Hàng không Liên minh Châu Âu (EASA) vào năm 2024 và để bắt đầu các dịch vụ thương mại ở Paris, Rome, Singapore và Vùng Neom của Ả Rập Saudi.

  2. Chi tiết về quan hệ đối tác kinh doanh và các sáng kiến trong tương lai
  Sekisui Chemical đã ký kết một thỏa thuận hợp tác vốn và kinh doanh với Volocopter để áp dụng và cùng phát triển các vật liệu và công nghệ khác nhau được trồng thông qua hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong các lĩnh vực máy bay, ô tô và điện tử cho máy bay EVTOL được phát triển bởi Volocopter ngoài việc hỗ trợ mở rộng kinh doanh của Volocopter tại Nhật Bản tại Nhật Bản tại Nhật Bản tại Nhật Bản .
  Chúng tôi đang tăng tốc sự hợp tác của chúng tôi với các công ty khởi nghiệp và học viện để mở rộng và củng cố các lĩnh vực kinh doanh chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các liên minh tương tự để khám phá các công nghệ và doanh nghiệp mới.

  3. Tài trợ cho sự kiện Triển lãm và Trình diễn Triển lãm Máy bay đầy đủ của Volocity Airtaxi
  Chúng tôi cũng đang tài trợ cho Showcase di động không khí đô thị của Volocopter (Foyer Foyer phía trước, Foyer, trước đó là ngày 8-12 tháng 3 năm 2023 và sự hợp tác này dự kiến sẽ được công bố trong sự kiện này. Một triển lãm và trình diễn mô hình máy bay kích thước đầy đủ được lên kế hoạch cho sự kiện này, sẽ mở cửa cho công chúng từ thứ 10 đến 12, cũng như chính phủ, chính quyền địa phương, cổ đông và các công ty đối tác.

  [Tham khảo] Tóm tắt của Volocopter
  (1) Tên

  Volocopter GmbH

  (2 Trụ sở chính

  Zeiloch 20, 76646 Bruchsal, Đức

  3) CEO

  Dirk Hoke

  (4) Kinh doanh

  Phát triển, sản xuất và bán máy bay và máy bay không người lái EVTOL, và cung cấp dịch vụ vận chuyển

  (5 năm thành lập

  2011

  (6) Trang web

  https://www.volocopter.com/

  Về nhóm hóa chất Sekisui
  Có trụ sở tại Nhật Bản, Công ty TNHH Hóa chất Sekisui, Ltd. (TSE: 4204) và các công ty con của nó tạo nên nhóm hóa chất Sekisui. 27.000 nhân viên trong hơn 200 công ty trên khắp 21 quốc gia và khu vực nhằm đóng góp để cải thiện cuộc sống của người dân trên thế giới và môi trường Trái đất. Nhờ có lịch sử đổi mới, cống hiến và tinh thần tiên phong, Sekisui Chemical hiện giữ các vị trí hàng đầu trong ba bộ phận kinh doanh đa dạng của mình cũng như thị phần toàn cầu hàng đầu trong phim Internlayer, các sản phẩm bọt, các hạt dẫn điện và hơn thế nữa.
  Kể từ nền tảng vào năm 1947, Tập đoàn Hóa chất Sekisui đã dành riêng cho sự đóng góp của xã hội và môi trường và hiện là một nhà lãnh đạo được quốc tế công nhận trong các sáng kiến bền vững và môi trường, gần đây đã được chọn là một trong 100 công ty bền vững nhất toàn cầu. Tập đoàn hóa chất Sekisui sẽ tiếp tục duy trì sự hiện diện mạnh mẽ của công ty trong 100 năm và hơn thế nữa.

  Nhấn liên hệ

  Công ty TNHH Hóa chất Sekisui, Ltd.
  Bộ phận quan hệ công chúng
  Email: kouhou@sekisui.com

  Zalo
  Hotline