Pulsenics dẫn đầu tập đoàn HYER Canada-Đức trong việc giảm chi phí sản xuất hydro xanh

Pulsenics dẫn đầu tập đoàn HYER Canada-Đức trong việc giảm chi phí sản xuất hydro xanh

  Pulsenics dẫn đầu tập đoàn HYER Canada-Đức trong việc giảm chi phí sản xuất hydro xanh.

  giảm chi phí sản xuất hydro xanh

  Trong một bước tiến mang tính bước ngoặt hướng tới công nghiệp hóa sản xuất hydro xanh, Pulsenics đang dẫn đầu tập đoàn HYER, một sáng kiến ​​hợp tác Canada-Đức kéo dài ba năm nhằm thay đổi bối cảnh hydro xanh. HYER được hỗ trợ bởi Liên minh Hydro Canada-Đức, một tổ chức hợp tác do chính phủ Canada và Đức thành lập nhằm thúc đẩy các sáng kiến ​​năng lượng hydro và được tài trợ bởi Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia của Chương trình Hỗ trợ Nghiên cứu Công nghiệp Canada (NRC IRAP).

  Tập đoàn HYER là minh chứng cho sức mạnh của sự hợp tác quốc tế và hợp nhất một nhóm chuyên gia Canada và Đức chuyên nâng cao hiệu suất của máy điện phân và giảm chi phí sản xuất hydro xanh. Dưới sự lãnh đạo của Pulsenics, các đối tác Canada bao gồm Tài nguyên thiên nhiên Canada (NRC), Đại học Québec à Trois-Rivières (UQTR) và Đại học Victoria, đã hợp tác với các đối tác Đức Segula Technologies GmbH và Đại học Bayreuth (UBT) , để tối ưu hóa hoạt động sản xuất hydro xanh.

  HYER là một bước quan trọng hướng tới việc sản xuất hydro xanh hiệu quả hơn, tập trung vào việc khắc phục những thách thức kinh tế liên quan đến điện phân. Bằng cách sử dụng giải pháp chẩn đoán dựa trên trở kháng cải tiến của Pulsenics, các đối tác của dự án sẽ phát triển mô hình song sinh kỹ thuật số phản ánh dữ liệu suy giảm chất điện phân theo thời gian thực và tính đến động lực của các nguồn năng lượng tái tạo ở các khu vực địa lý quan trọng.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  dữ liệu ion cho máy điện phân đòi hỏi phải phân tích sau khi giết mổ lâu dài và tốn kém. Do đó, kết quả của HYER sẽ đặt ra các tiêu chuẩn mới để xác định các cách hiệu quả nhất để vận hành động các máy điện phân, đồng thời tối ưu hóa cả hiệu suất và tính kinh tế.

  Sự hợp tác giữa Canada và Đức phục vụ mục tiêu chiến lược của Canada là trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu hydro xanh lớn, đồng thời bổ sung cho tham vọng của Đức trong việc nhập khẩu hydro tái tạo để khử cacbon trong các lĩnh vực sử dụng nhiều năng lượng.

  Mariam Awara,  COO của Pulsenics, lưu ý tác động của sự hợp tác quốc tế này:

  HYER không chỉ là nỗ lực về mặt công nghệ; đó là sự liên kết chiến lược của các mục tiêu quốc gia.

  “Thuộc Liên minh Hydro Canada-Đức, tập đoàn HYER tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực điện phân, mở rộng chuyên môn về giám sát, lập mô hình và quản lý hiệu suất của máy điện phân.”

  Tiến sĩ Essam Elsahwi,  Giám đốc điều hành của Pulsenics, phát biểu về tầm quan trọng của tập đoàn:

  HYER đại diện cho một sáng kiến ​​có ý nghĩa nhằm thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới ở Canada và Đức.

  “Sự hợp tác của chúng tôi tập trung vào việc tăng hiệu quả và giảm chi phí, thúc đẩy tiến bộ đáng kể trong quá trình khử cacbon. Sự hợp tác này là một bước quan trọng hướng tới một tương lai không có carbon, có khả năng tác động đáng kể đến ngành năng lượng bền vững.”

  HYER được thiết lập để tác động có ý nghĩa đến quá trình chuyển đổi toàn cầu sang năng lượng sạch bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn mới để vận hành các nhà máy điện phân tái tạo. Nó nhằm mục đích dẫn đầu ngành công nghiệp điện phân trong việc tăng quy mô sản xuất hydro xanh một cách hiệu quả và giảm chi phí vận hành, đóng một vai trò quan trọng trong sự thay đổi trên toàn thế giới hướng tới các giải pháp năng lượng bền vững.

  Pulsenics dẫn đầu tập đoàn HYER Canada-Đức trong việc giảm chi phí sản xuất hydro xanh. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline