Prysmian hoàn thành hệ thống cáp liên mảng ngoài khơi Pháp

Prysmian hoàn thành hệ thống cáp liên mảng ngoài khơi Pháp

  Prysmian đã vận hành  hệ thống cáp liên mảng cho trang trại gió ngoài khơi Fécamp nằm ở eo biển Anh, cách bờ biển Pháp khoảng 24 km, ở Normandy.

  Tập đoàn Thái Bình Dương

  Nguồn: Asso.subsea

  Trang trại gió ngoài khơi Fécamp bao gồm 71 tuabin gió Siemens Gamesa SWT-7.0-154 với tổng công suất gần 500 MW, tạo ra nguồn điện sạch tương đương nhu cầu điện của hơn 770.000 người.

  Prysmian đã đảm bảo dự án này vào năm 2020 với hợp đồng do EDF Renewables và các đối tác của nó trao tặng.

   Alberto Boffelli cho biết : “Dự án quan trọng này đánh dấu một cột mốc quan trọng hơn nữa đối với Tập đoàn, là một trong những trang trại gió ngoài khơi quy mô lớn đầu tiên ở Pháp, trong đó Tập đoàn chịu trách nhiệm hoàn toàn về EPCI đối với hợp đồng cung cấp và lắp đặt liên mảng”. , Giám đốc Điều hành Dự án BU, Tập đoàn Prysmian.

  ”Là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện, Prysmian chịu trách nhiệm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, chôn lấp, đấu cuối và thử nghiệm tổng cộng 118 km cáp ngầm 33 kV với mặt cắt 630mm2 và cả lõi nhôm và đồng để kết nối 71 tuabin gió có công suất 7 MW mỗi tuabin tới trạm biến áp ngoài khơi. Prysmian cũng cung cấp chuyên môn chiến lược và khả năng mở rộng để cung cấp giải pháp lắp đặt phức tạp và hoàn chỉnh, đồng thời đảm bảo kiểm soát chặt chẽ hơn toàn bộ chuỗi cung ứng.”

  Việc lắp đặt ngoài khơi được thực hiện dưới sự quản lý dự án đầy đủ và tận tâm của Prysmian.

  EDF Renewables và các đối tác đã trao cho Prysmian các dự án khác, chẳng hạn như các dự án dành cho trang trại gió ngoài khơi Saint-Nazaire và Calvados ở Pháp.

  Fécamp đang được đồng phát triển bởi Eolien Maritime France (EMF), một liên doanh giữa công ty EDF Renouvables của Pháp; EIH S.à.rl, thuộc sở hữu của Enbridge Inc. và CPP Investments; và Skyborn Renewables (trước đây là wpd Offshore).

  Tua bin gió đầu tiên được lắp đặt tại địa điểm này vào tháng 7 năm nay. Cùng tháng đó, trang trại gió ngoài khơi 500 MW bắt đầu sản xuất nguồn điện đầu tiên.

  Zalo
  Hotline