Power X thực hiện chuyến giao pin lưu trữ cố định đầu tiên đến cơ sở hậu cần ở Thành phố Miyakonojo

Power X thực hiện chuyến giao pin lưu trữ cố định đầu tiên đến cơ sở hậu cần ở Thành phố Miyakonojo

   Vào ngày 10 tháng 1, liên doanh lưu trữ năng lượng Power thông báo rằng họ đã giao một tổ máy ``Mega Power'' vào tháng 12 năm 2023.

  (Nguồn: PowerX)

  Pin lưu trữ cố định "Mega Power" của PowerX
  (Nguồn: PowerX)

  Mega Power là loại pin lưu trữ dạng container 20 feet sử dụng lithium iron phosphate (LFP) cho các cell pin lưu trữ (các bộ phận sạc và xả). Dung lượng lưu trữ điện là 2742kWh. PowerX trước đây đã cài đặt sản phẩm này tại địa điểm của chính mình nhưng đây sẽ là lần đầu tiên sản phẩm này được cài đặt tại địa điểm của khách hàng.

  Ngoài pin lưu trữ, công ty có kế hoạch cung cấp hệ thống quản lý năng lượng (EMS) để tối đa hóa việc sử dụng thiết bị phát điện mặt trời tại chỗ được lắp đặt tại cơ sở hậu cần. Pin lưu trữ sẽ được sử dụng để cải thiện tỷ lệ tự tiêu thụ của việc sản xuất năng lượng mặt trời. Được chọn làm khoản trợ cấp cho "Dự án thúc đẩy khử cacbon trong hậu cần" của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch.

  Senko Group Holdings có cổ phần trong Power Kế hoạch là giới thiệu nó tới tổng cộng 20 địa điểm, bao gồm Tokyo, tỉnh Shizuoka và tỉnh Osaka.

  Zalo
  Hotline