Plug Power sẽ công nhận các khoản tín dụng thuế hydro chưa được xác nhận của Hoa Kỳ để thúc đẩy tài chính

Plug Power sẽ công nhận các khoản tín dụng thuế hydro chưa được xác nhận của Hoa Kỳ để thúc đẩy tài chính

  Plug Power cho biết công ty có ý định công nhận khoản tín dụng thuế liên bang của Hoa Kỳ đối với hydro xanh mà công ty đang sản xuất tại một cơ sở ở Georgia trong kết quả tài chính của mình mặc dù các quy tắc về ưu đãi vẫn chưa được xác định.

  cắm-điện-để-nhận-nhận-khoản-tín-dụng-thuế-hydro-chưa-xác-nhận-của-Mỹ-để-tăng-tài-chính

  Plug Power sẽ công nhận các khoản tín dụng thuế hydro chưa được xác nhận của Hoa Kỳ để thúc đẩy tài chính

  Theo khoản tín dụng thuế sản xuất hydro sạch (PTC) 45V của Đạo luật giảm lạm phát (IRA), các nhà sản xuất hydro có thể thu được tới 3 đô la/kg hydro.

  Mặc dù Bộ Tài chính đã đề xuất các quy định dành cho nhà sản xuất vào tháng 12 năm ngoái, nhưng các tiêu chí vẫn chưa được xác nhận và nhiều người hy vọng chúng sẽ được hoàn thiện sau cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11.

  Trong thông cáo báo chí, Plug cho biết khoản tín dụng thuế sẽ mang lại "mức giảm đáng kể" cho chi phí nhiên liệu hydro của khách hàng, cho phép công ty "đưa biên lợi nhuận nhiên liệu chung lên mức hòa vốn vào cuối năm".

  Công ty không nói liệu các viên chức của Bộ Tài chính hay Sở Thuế vụ (IRS) có xác nhận trang web của công ty tại Georgia sẽ đủ điều kiện theo các quy tắc ba trụ cột được đề xuất hay không (xem bên dưới). H2 View đã liên hệ để biết thêm thông tin.

  Vào tháng 5, Giám đốc điều hành của Plug, Andy Marsh, chia sẻ với H2 View rằng ông "chắc chắn" các quy tắc 45V được đề xuất sẽ được nới lỏng.

  Nhà máy công suất 15 tấn mỗi ngày tại Georgia đã bắt đầu sản xuất hydro xanh lỏng vào tháng 1 để cung cấp cho các khách hàng xử lý vật liệu, xe điện chạy bằng pin nhiên liệu (FCEV) và điện cố định.

  Thông báo này được đưa ra sau khi công ty cam kết "củng cố" vị thế tài chính của mình vào năm 2024, sau khoản lỗ ròng 1,36 tỷ đô la vào năm 2023 và chấm dứt các mối lo ngại trước đó.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline