Plastic Omnium xây dựng nhà máy sản xuất lưu trữ hydro ở Michigan

Plastic Omnium xây dựng nhà máy sản xuất lưu trữ hydro ở Michigan

  Plastic Omnium đã công bố kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất lưu trữ hydro lớn nhất Bắc Mỹ tại Grand Blanc Township, Michigan. Cơ sở này sẽ sản xuất hệ thống lưu trữ hydro áp suất cao cho các phương tiện không phát thải hạng trung và hạng nặng, phục vụ một nhà sản xuất ô tô lớn của Mỹ.

  Giày sneaker và

  Nhà máy rộng 200.000 foot vuông trong tương lai này, với công suất sản xuất hàng năm lên tới 100.000 bình hydro áp suất cao, sẽ được đưa vào vận hành vào cuối năm 2026, với tham vọng trung hòa 100% carbon.

  Ngoài ra, một phòng thí nghiệm tạo mẫu và xác nhận hiện đại sẽ được đưa vào vận hành để đảm bảo an toàn sản phẩm và hỗ trợ khách hàng.

  Dự án dự kiến ​​có tổng vốn đầu tư khoảng 170 triệu USD và tạo ra 175 việc làm trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao. Nó sẽ được Cơ quan Hợp tác Phát triển Kinh tế Michigan (MEDC) hỗ trợ lên tới 7,4 triệu USD. Ngoài nguồn tài trợ do Nhà nước cam kết, Quận Genesee và Thị trấn Grand Blanc cam kết đầu tư vào cơ sở hạ tầng và phát triển lực lượng lao động cho dự án.

  Laurent Favre, Giám đốc điều hành của Plastic Omnium, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được khởi công xây dựng siêu nhà máy hydro đầu tiên của mình tại Michigan, Hoa Kỳ, trung tâm của ngành công nghiệp ô tô. Khoản đầu tư này tiếp nối đơn đặt hàng trị giá 2 tỷ USD của Plastic Omnium từ một nhà sản xuất ô tô lớn của Hoa Kỳ vào đầu năm nay, điều này khẳng định vai trò lãnh đạo của chúng tôi với tư cách là đối tác công nghệ quan trọng cho các nhà cung cấp dịch vụ di chuyển bền vững của Hoa Kỳ.”

  Zalo
  Hotline