Phương pháp bảo trì của Đại học Osaka/Suita Agora đã thay đổi, đề xuất thiết kế được công bố cho Cơ sở 2

Phương pháp bảo trì của Đại học Osaka/Suita Agora đã thay đổi, đề xuất thiết kế được công bố cho Cơ sở 2

  Đại học Osaka đã thay đổi phương pháp xây dựng Agora, một cơ sở được quy hoạch cho khuôn viên Suita (1-1 Yamadaoka, Thành phố Suita, Tỉnh Osaka), nơi sẽ là nơi thực hiện các thí nghiệm, phòng thí nghiệm nghiên cứu và không gian trao đổi để tăng cường hợp tác giữa ngành và học viện. Vào tháng 11 năm 2023, đấu thầu cạnh tranh công khai đã được công bố để phát triển Agora, bao gồm hai tòa nhà, sử dụng phương pháp gói xây dựng và thiết kế cơ bản/chi tiết (DB), nhưng quá trình này đã bị hủy do không có ai gửi đề xuất. Vì lý do này, việc thiết kế và xây dựng Agora 2 sẽ được tách biệt và các đề xuất về thiết kế kiến ​​trúc và thiết kế thiết bị dự kiến ​​sẽ được công bố trong tháng này. Chúng tôi hiện đang xem xét các phương pháp bảo trì cho Agora 1 để chuẩn bị đặt hàng nó vào năm tài chính 2024.

  Các cơ sở của Agora trong khuôn viên Suita được quy hoạch bao gồm Agora 1 (10 tầng, tổng diện tích khoảng 16.500 mét vuông) ở phía tây của Hội trường Phúc lợi và Agora 2 (11 tầng, tổng diện tích khoảng 8.850 mét vuông) phía tây của tòa nhà nghiên cứu y học. . Tính đến tháng 6 năm 2022, chi phí xây dựng ước tính cho hai cơ sở này là khoảng 12 tỷ yên.

  Cùng với sự thay đổi trong phương pháp bảo trì, Đại học Osaka sẽ thông báo kêu gọi đề xuất vào ngày 19 cho `` Cơ sở Cơ sở Cải thiện Môi trường Đồng Sáng tạo của Đại học Osaka (Suita) (Agora 2) Quản lý Mới và Công việc Thiết kế Cơ sở Khác. ''

  Sau đó, đề xuất về `` Cơ sở Trung tâm Đồng sáng tạo Cải thiện Môi trường Đại học Osaka (Suita) (Agora 2) Quản lý Mới và Công việc Thiết kế Khác '' dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tháng.

  Thời gian thiết kế cho cả hai dự án là khoảng 13 tháng. Hợp đồng sẽ được ký kết với các nhà thiết kế cho hai dự án trong quý I.

  Tại thời điểm công bố đấu thầu cạnh tranh rộng rãi bằng phương pháp DB, ngày hoàn thành đối với Agora 1 được ấn định là ngày 12 tháng 3 năm 2017 và đối với Agora 2 là ngày 9 tháng 10 năm 2016.

  Zalo
  Hotline