Phòng mở rộng tuyến tàu điện ngầm Tokyo/Yurakucho Phòng kỹ thuật thị trấn Toyo Công trình xây dựng dân dụng, Tập đoàn Taisei/Liên doanh kỹ thuật dân dụng Takenaka

Phòng mở rộng tuyến tàu điện ngầm Tokyo/Yurakucho Phòng kỹ thuật thị trấn Toyo Công trình xây dựng dân dụng, Tập đoàn Taisei/Liên doanh kỹ thuật dân dụng Takenaka

  Tokyo Metro đã thông báo vào ngày 1 rằng Tập đoàn Taisei và Liên doanh Kỹ thuật Xây dựng Takenaka sẽ là nhà thầu cho ``Công trình Xây dựng Dân dụng Tuyến 8 Thị trấn Toyo'' liên quan đến việc mở rộng Tuyến Tàu điện ngầm số 8 (Tuyến Yurakucho) với giá 21,76 tỷ yên (chưa bao gồm thuế). ). Đã công bố. Việc xây dựng đường hầm cắt và cắt sẽ được thực hiện để xây dựng một ga mới, ``(tên dự kiến) Ga Toyocho'' (tên dự kiến) (Phường Koto, Tokyo), cách Ga Toyosu đến Ga Sumiyoshi khoảng 4,9 km. một phần mở rộng. Đấu thầu cạnh tranh rộng rãi (đủ điều kiện WTO) đã được mở vào ngày 2/2 nhưng đấu thầu không thành công và đến ngày 27/3, công ty đã ký hợp đồng tự do với Taisei Corporation JV.

  Địa điểm xây dựng là Toyo 3. Nó sẽ được xây dựng dưới lòng đất tại điểm giao nhau với Phố Eitai-dori, đi qua Phố Yotsume-dori và cho phép chuyển đến Ga Toyocho trên Tuyến Tozai. Khoảng 30.800 mét khối bê tông sẽ được sử dụng. Một đường hầm đào lộ thiên với sức chứa 123.500 mét khối sẽ được xây dựng, đồng thời lắp đặt nhà ga và sân ga kiểu đảo. Thời gian xây dựng là 93 tháng. Nó được thiết kế bởi Pacific Consultants và Metro Development.

  Phần mở rộng của Tuyến Yurakucho là tuyến nhánh kéo dài từ Ga Toyosu trên Tuyến Yurakucho (Toyosu 5) đến Ga Sumiyoshi trên Tuyến Hanzomon (Sumiyoshi 2). Các ga sẽ chủ yếu được kết nối bằng các đường hầm hình khiên và ba ga trung gian sẽ được thành lập từ khu vực Toyosu: Ga Edagawa, Ga Toyocho và Ga Sengoku. Tổng chi phí xây dựng dự kiến ​​vào khoảng 269 tỷ yên và mục tiêu là mở cửa vào giữa những năm 1930.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline