Phát triển khu vực phía trước lối ra phía Tây ga Tamachi (Minato-ku, Tokyo), tổng diện tích 100.000 mét vuông, khởi công xây dựng vào năm 2025/Morinaga Milk, v.v.

Phát triển khu vực phía trước lối ra phía Tây ga Tamachi (Minato-ku, Tokyo), tổng diện tích 100.000 mét vuông, khởi công xây dựng vào năm 2025/Morinaga Milk, v.v.

  ◇ Phường Minato, Tokyo công bố bản dự thảo nghiên cứu về tác động môi trường Vào   ngày 1, Phường Minato, Tokyo đã công bố bản dự thảo nghiên cứu về tác động môi trường cho ``Dự án Phát triển Khu vực Lối ra phía Tây Ga Tamachi'' mà Morinaga Milk và ba công ty khác đã đệ trình theo đúng quy định với sự hướng dẫn của phường. Đây là dự án xây dựng lại Tòa nhà Morinaga Plaza, nơi đặt trụ sở chính của công ty. Nghiên cứu được thực hiện bởi Nikken Sekkei và Nippon Koei, vạch ra kế hoạch xây dựng một tòa nhà chọc trời với tổng diện tích khoảng 100.000 mét vuông và chiều cao khoảng 125 mét. Việc xây dựng Kajima hiện đang được tiến hành với việc phá bỏ tòa nhà hiện tại. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2025 và dự kiến ​​khai trương vào năm 2028.

  Bên ngoài cơ sở (từ tài liệu được xuất bản của Thành phố Minato)

  Dự án đang được Morinaga Milk, Mitsui Fudosan và JR East cùng thúc đẩy. Địa điểm dự kiến ​​là Shiba 5-33 (diện tích khu đất: 6.615 mét vuông). Kết nối trực tiếp với Ga Tamachi trên Tuyến JR Yamanote thông qua cầu dành cho người đi bộ. Hai tòa nhà hiện có có tổng diện tích 40.000 mét vuông. Việc phá dỡ bắt đầu vào tháng 4 và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 9 năm 2025.

  Hình ảnh phủ xanh tường (từ tài liệu do Thành phố Minato xuất bản)

  Tòa nhà mới sẽ có 23 tầng trên mặt đất và hai tầng hầm, với tổng diện tích 98.600 mét vuông. Tầng hầm là bãi đậu xe (khoảng 190 chỗ). Một cửa hàng sẽ được đặt trên tầng hai kết nối với boong và các cơ sở hỗ trợ công nghiệp sẽ được đặt trên tầng bốn. Tất cả các tầng trên tầng năm sẽ được sử dụng làm văn phòng.

  Tập trung vào việc xanh hóa. Nhiều loại cây đã được trồng ở rìa ngoài của khu đất, tạo ra mạng lưới người đi bộ xanh kết nối với các con phố và công viên rợp bóng cây xung quanh. Các bức tường ở các tầng dưới của tòa nhà cũng sẽ được phủ xanh. Cùng với việc phát triển, một quảng trường giao thông mặt đất (khoảng 3.000 mét vuông) và một quảng trường trên boong (khoảng 2.000 mét vuông) cũng sẽ được phát triển. JR East cũng đang nỗ lực mở rộng lối đi miễn phí trong khuôn viên nhà ga.

  Trụ sở chính của Morinaga Milk chuyển đến Trung tâm thành phố Shiodome (1-5-2, Higashi-Shinbashi, Minato-ku, Tokyo) vào tháng 3.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline