Pacific Partnerships mua quyền phát triển dự án 700MW tại Australia

Pacific Partnerships mua quyền phát triển dự án 700MW tại Australia

  Công ty đã mua quyền từ nhà phát triển năng lượng tái tạo Marble Energy có trụ sở tại Sydney.

  Giày sneaker và

  Pacific Partnerships Energy sẽ phát triển trang trại năng lượng mặt trời và cơ sở BESS. Tín dụng: Fit Zstudio / Shutterstock.

  Pacific Partnerships, một công ty con của tập đoàn CIMIC, đã mua được quyền phát triển trang trại năng lượng mặt trời Cobbora 700MWac và hệ thống lưu trữ năng lượng pin quy mô lớn (BESS) đi kèm ở New South Wales, Australia.

  Bản quyền được mua từ nhà phát triển năng lượng tái tạo Marble Energy có trụ sở tại Sydney.

  Giám đốc điều hành Pacific Partnerships Simon Nicholls cho biết: “Trang trại năng lượng mặt trời Cobbora là một phần cơ bản của Khu năng lượng tái tạo Central West Orana (CWO REZ), do đó, đây là ưu tiên quan trọng của chính phủ NSW.”

  Doanh nghiệp năng lượng của Pacific Partnerships Pacific Partnerships Energy giờ đây sẽ chịu trách nhiệm phát triển, đầu tư và quản lý việc cung cấp cũng như vận hành trang trại năng lượng mặt trời Cobbora và BESS.

  Chủ tịch điều hành Tập đoàn CIMIC Juan Santamaria tuyên bố: “NSW là một phần trong trọng tâm chiến lược năng lượng mới của chúng tôi khi chúng tôi mở rộng danh mục tài sản quốc gia đa dạng và đóng góp vào cam kết của chính phủ Úc nhằm đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.”

  Một công ty CIMIC khác, UGL, sẽ đảm nhận các công việc ban đầu, phát triển giải pháp dự án và cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì sau khi vận hành thử.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline