Obayashi Corporation / Trình diễn vận hành tự động / tự động và vận hành siêu từ xa của nhiều máy xây dựng, xây dựng hiện trường trình diễn

Obayashi Corporation / Trình diễn vận hành tự động / tự động và vận hành siêu từ xa của nhiều máy xây dựng, xây dựng hiện trường trình diễn

  Obayashi Corporation / Trình diễn vận hành tự động / tự động và vận hành siêu từ xa của nhiều máy xây dựng, xây dựng hiện trường trình diễn


  Được điều hành bởi một quản trị viên hệ thống duy nhất (từ thông cáo báo chí)

  Obayashi Corporation đã thành công trong việc vận hành siêu từ xa từ khoảng cách 550 km bằng cách liên kết nhiều máy xây dựng thông qua vận hành tự động / tự động. Trong quá trình làm kè ở làng Iitate, tỉnh Fukushima, một người vận hành ba máy xây dựng trong một phòng điều khiển tích hợp cách địa điểm 450 m. Điều khiển từ xa cũng được thực hiện tại Trung tâm người máy phía Đông Nhật Bản (thành phố Kawagoe, tỉnh Saitama). Hơn nữa, người ta xác nhận rằng có thể thực hiện chỉ huy, giám sát và vận hành từ xa từ Trung tâm Robot Tây Nhật Bản (thành phố Hirakata, tỉnh Osaka), cách đó khoảng 550 km.


  Cuộc trình diễn sử dụng "Hệ thống quản lý đội máy xây dựng (Construction Machinery FMS)", điều khiển nhiều máy xây dựng làm việc cùng nhau và hoạt động đồng bộ bằng cách nhập và hướng dẫn chi tiết công việc. Ba máy xây dựng được liên kết với nhau bằng cách vận hành tự động / tự động, và điều khiển siêu từ xa được thực hiện nối tỉnh Fukushima và tỉnh Osaka.


  ▽ Backhoes lái xe tự động, bãi chứa xe tự động lái xe và máy ủi tự động lái xe đã làm việc cùng nhau để thực hiện một loạt các công việc như bốc đất và cát vào bãi chứa, vận chuyển và bốc dỡ tại chỗ, san lấp mặt bằng và lu lèn. Nó góp phần tiết kiệm lao động và giảm chi phí bằng cách giảm thiểu thiết bị tại chỗ và hỗ trợ xây dựng từ cơ sở quản lý nơi có nhà điều hành. Do tổng số công nhân tại công trường giảm nên cũng dẫn đến giảm tỷ lệ tai nạn do tiếp xúc với thiết bị thi công.


  Bằng cách tự động lưu và giám sát dữ liệu lịch sử vận ​​hành và dữ liệu công việc đắp của từng máy thi công trên đám mây, có thể tối ưu hóa kế hoạch xây dựng đồng thời xác nhận định lượng tiến độ công việc xây dựng dưới dạng dữ liệu tiến độ. Đây là một hệ thống tự động có được "biểu đồ xác nhận số lượng đầm nén loại bản đồ nhiệt" và "biểu đồ quỹ đạo chạy" trong đó số lần đầm nén bằng máy ủi tự động được phân loại theo màu sắc và kết quả xây dựng được tự động xuất ra dưới dạng hình dạng hoàn thiện dữ liệu cho các tài liệu kiểm tra chất lượng. Hiệu quả công tác quản lý xây dựng cũng được nâng cao.


  Một sân trình diễn "Sân vận động ươm tạo" đã được xây dựng tại Trung tâm Người máy Tây Nhật Bản với mục đích phát triển công nghệ hơn nữa và sớm triển khai tại hiện trường. Bằng cách lặp lại chu trình áp dụng nó vào trang web sau khi xác minh, nó được tinh chế như một công nghệ tinh chế.

  Zalo
  Hotline