Nomura Fu, PPA bên ngoài cho các tòa nhà ở Tokyo, "năng lượng mặt trời ban đêm" của Power X

Nomura Fu, PPA bên ngoài cho các tòa nhà ở Tokyo, "năng lượng mặt trời ban đêm" của Power X

  Vào ngày 13 tháng 5, PowerX, một liên doanh pin lưu trữ có trụ sở tại Minato-ku, Tokyo và Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Nomura đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp "X-PPA", một dịch vụ cung cấp năng lượng sử dụng pin lưu trữ được cung cấp bởi PowerX, đến tòa nhà văn phòng ở Tokyo thuộc sở hữu của Nomura Real Estate Development, công ty thông báo đã ký hợp đồng lắp đặt hệ thống tại hai tòa nhà.

  (Nguồn: PowerX)

  Hình ảnh cung cấp X-PPA
  (nguồn: PowerX)

  X-PPA là dịch vụ cung cấp điện dựa trên mô hình PPA (hợp đồng mua bán điện) bên ngoài và sử dụng các nguồn năng lượng cơ bản như sản xuất điện gió và sản xuất điện sinh khối, cũng như năng lượng từ năng lượng mặt trời, được lưu trữ trong kho lưu trữ. pin và được cung cấp vào buổi tối và những giờ muộn hơn. Nó sẽ được kết hợp với "năng lượng mặt trời ban đêm" và sẽ được cung cấp theo đặc điểm nhu cầu của cơ sở khách hàng. Công ty cho biết họ sẽ tận dụng tối đa đặc tính điều chỉnh cung và cầu điện của pin lưu trữ để hiện thực hóa nguồn cung cấp điện tiết kiệm và ổn định.

  (Nguồn: PowerX)

  Tòa nhà Shiba Daimon Bất động sản Nomura (trái) và Tòa nhà Nihonbashi Muromachi Nomura (phải)
  (Nguồn: PowerX)

  Dự án sẽ cung cấp thêm năng lượng tái tạo cho mức tiêu thụ điện hàng năm của Tòa nhà Shiba Daimon Bất động sản Nomura ở Minato-ku, Tokyo và Tòa nhà Nihonbashi Muromachi Nomura ở Chuo-ku, Tokyo, với tổng công suất khoảng 11GWh. Khoảng 80% nguồn cung cấp điện sẽ đến từ các nguồn năng lượng tái tạo bổ sung như năng lượng mặt trời, gió và sinh khối, cũng như năng lượng mặt trời vào ban đêm và 20% còn lại sẽ được mua từ thị trường giao dịch, về cơ bản là 100%. năng lượng tái tạo. Việc cung cấp sẽ bắt đầu vào tháng 8.

  Nomura Real Estate Holdings đã tham gia sáng kiến ​​quốc tế “RE100” vào tháng 1 năm 2022 và đặt mục tiêu 100% điện năng sử dụng trong hoạt động kinh doanh của mình đến từ năng lượng tái tạo vào năm 2050. Trước đó, chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng 100% điện tái tạo trong năm tài chính 2023 cho tất cả tài sản cho thuê trong nước mà chúng tôi sở hữu bằng cách sử dụng giá trị môi trường của việc sản xuất điện mặt trời được lắp đặt tại các cơ sở hậu cần của chúng tôi và dự kiến ​​sẽ đạt được các chứng chỉ không hóa thạch.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline