Nishimatsu Construction đơn giản hóa việc lắp đặt tấm sàn bằng kích xe nâng/xe nâng/phát triển đồ gá đặc biệt

Nishimatsu Construction đơn giản hóa việc lắp đặt tấm sàn bằng kích xe nâng/xe nâng/phát triển đồ gá đặc biệt

  Nishimatsu Construction và Oxjack (Chuo-ku, Tokyo, Chủ tịch: Masato Yamamoto) đã cùng phát triển một đồ gá đặc biệt cho phép xe nâng thay thế các tấm đường cao tốc. Nó được lắp đặt trên xe nâng lớn và có thể được vận hành bằng điều khiển từ xa. Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt tấm sàn mới tại những nơi khó thay thế bằng cần cẩu. Qua thử nghiệm sử dụng tấm sàn mô phỏng thực tế, chúng tôi khẳng định phương pháp này vượt trội hơn so với các phương pháp thi công thông thường.

  Thí nghiệm lắp đặt sàn giả bằng xe nâng cỡ lớn được trang bị gá gá đặc biệt (do Nishimatsu Construction cung cấp)

  "Bộ gá lắp sàn" được trang bị tám kích thẳng đứng (chiều dài hành trình kích 850 mm) có thể được điều khiển bằng thủy lực để nâng tấm sàn và vị trí của tấm sàn có thể được điều chỉnh tinh vi tính bằng milimét bằng thao tác điều khiển từ xa. Phạm vi điều chỉnh là cộng hoặc trừ 100 mm ở phía trước và phía sau và cộng hoặc trừ 4,8 độ khi xoay.

  Trong các thử nghiệm quy mô đầy đủ, chúng tôi đã xác minh thời gian và độ chính xác từ khi vận chuyển đến địa điểm được chỉ định cho đến lắp đặt. Thời gian cần thiết để lắp đặt mặt cầu sao cho trục cầu và phương vuông góc nằm trong giá trị cho phép trung bình là 2 phút 25 giây qua 10 thí nghiệm. Mất ít thời gian hơn để lắp đặt tấm sàn mới bằng cần cẩu thông thường (trung bình 2 phút 39 giây trong 6 lần thử nghiệm), khẳng định tính ưu việt của nó trong thi công.

  Nishimatsu Construction sẽ tiếp tục kiểm tra chặt chẽ các kết quả thử nghiệm, cải tiến đồ gá để dễ sử dụng hơn và tiếp tục giới thiệu nó đến các cơ sở sản xuất.

  Zalo
  Hotline