Nikkenren/Trao đổi ý kiến ​​với Cục Phát triển và những người khác từ ngày 13 tháng 5 và thảo luận các vấn đề liên quan đến việc tuân thủ các quy định về giới hạn trên

Nikkenren/Trao đổi ý kiến ​​với Cục Phát triển và những người khác từ ngày 13 tháng 5 và thảo luận các vấn đề liên quan đến việc tuân thủ các quy định về giới hạn trên

  Liên đoàn các nhà thầu xây dựng Nhật Bản (Nikkenren, do Yoichi Miyamoto chủ trì) sẽ tổ chức các cuộc họp trao đổi ý kiến ​​vào năm 2024 với các tổ chức trật tự công cộng như Cục Phát triển Khu vực của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch tại 9 quận trên toàn quốc, bắt đầu từ vùng Kanto vào ngày 13. Các cuộc thảo luận sẽ bao gồm việc cải thiện cách đối xử với các kỹ sư và kỹ thuật viên để đảm bảo an toàn cho người lao động, các biện pháp ứng phó phù hợp trước tình hình giá nguyên vật liệu tăng cao và triển khai tại chỗ các công nghệ mới sử dụng DX. Chính phủ sẽ yêu cầu thiết lập lịch trình xây dựng phù hợp để tiến hành công việc xây dựng đồng thời tuân thủ giới hạn trên về làm việc ngoài giờ bắt đầu được áp dụng trong ngành xây dựng và hậu cần vào tháng Tư.

  Họp trao đổi ý kiến ​​với các tổ chức đặt hàng là một trong những hoạt động chính của Nikkenren. Mục đích là để giải quyết các vấn đề khác nhau mà ngành xây dựng công cộng phải đối mặt thông qua các cuộc họp trao đổi ý kiến ​​và phổ biến vấn đề này sang xây dựng tư nhân.

  Để thúc đẩy cải cách phong cách làm việc, chúng tôi yêu cầu áp dụng chế độ làm việc hai ngày một tuần với các địa điểm đóng cửa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật để tuân thủ giới hạn trên về làm việc ngoài giờ. Chúng tôi sẽ khiếu nại về gánh nặng chi phí phát sinh khi áp dụng các công cụ DX và phương pháp xây dựng để nâng cao năng suất cũng như thiết lập tiến độ xây dựng hợp lý và phù hợp.

  Theo một cuộc khảo sát với các thành viên do Nikkenren thực hiện vào tháng 12 năm 2011, khoảng 67% công trường xây dựng đã vượt quá quy định cơ bản về làm thêm giờ 45 giờ mỗi tháng, ngay cả khi họ nghỉ hai ngày mỗi tuần, 26% cho biết đó là vi phạm. của các quy định đặc biệt của Hiệp định 36 về làm thêm giờ. Để tuân thủ các quy định về giới hạn trên, ông nhấn mạnh rằng các vấn đề bao gồm tăng năng suất bằng cách thúc đẩy DX bên cạnh hai ngày nghỉ mỗi tuần, đặt lịch thi công phù hợp cũng như cắt giảm và đơn giản hóa tài liệu.

  Những cải tiến đối với hệ thống đấu thầu và hợp đồng sẽ dẫn đến việc thực hiện sớm hơn bằng cách chuẩn hóa thời gian đặt hàng. Ông cũng kêu gọi những phản ứng thích hợp trước tình hình hiện tại khi giá nguyên vật liệu đang tăng cao. Với việc áp dụng giới hạn trên về làm thêm giờ, các vấn đề mới đã xuất hiện, chẳng hạn như giá nguyên vật liệu tăng cao do chi phí hậu cần tăng và nguồn cung nguyên liệu bị chậm trễ. Sau khi cải tiến phương pháp nghiên cứu giá vật liệu, chúng tôi sẽ phản ánh phù hợp vào giá dự kiến ​​và yêu cầu thay đổi thời gian thi công nếu cần thiết.

  Để thúc đẩy việc sử dụng công nghệ mới, chúng tôi yêu cầu các cơ quan đặt hàng ngoài Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch mở rộng việc sử dụng BIM/CIM. Ngoài ra, với mục đích khuyến khích áp dụng công nghệ mới và phương pháp xây dựng mới, chúng tôi cũng yêu cầu xem xét một hệ thống trong đó khách hàng sẽ chịu chi phí áp dụng các phương pháp xây dựng mới.


  Lịch trình và địa điểm (địa điểm) cuộc họp trao đổi ý kiến ​​như sau. △Kanto = Thứ 13, Khách sạn Royal Pines Urawa (Phường Urawa, Thành phố Saitama) △Trung Quốc = Thứ 23, Mielparque Hiroshima (Phường Naka, Thành phố Hiroshima) △Shikoku = Thứ 30, Khách sạn JR Clement Takamatsu (Thành phố Takamatsu) △Kansai = Thứ 31, Khách sạn KKR Osaka (Phường Chuo, Thành phố Osaka) △ Tohoku = ngày 3 tháng 6, Khách sạn Metropolitan Sendai (Phường Aoba, Thành phố Sendai) △ Hokuriku = Ngày 5 tháng 6, Trung tâm Hội nghị Toki Messe Niigata (Phường Chuo, Thành phố Niigata) △ Kyushu = Chủ nhật ngày 10 tháng 6, Khách sạn New Otani Hakata (Phường Chuo, Thành phố Fukuoka) △ Hokkaido = ngày 13 tháng 6, Khách sạn Polestar Sapporo (Phường Chuo, Thành phố Sapporo) △ Chubu = ngày 17 tháng 6, Khách sạn Nagoya Marriott Associa (Phường Nakamura, Thành phố Nagoya).

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline