Nhà sản xuất Hàn Quốc bắt đầu sản xuất tại nhà máy cáp mới

Nhà sản xuất Hàn Quốc bắt đầu sản xuất tại nhà máy cáp mới

  Giai đoạn đầu tiên nhà máy của Taihan sẽ sản xuất dây chuyền tàu ngầm cho các dự án điện gió ngoài khơi

  Giày sneaker và

  Nhà sản xuất Taihan của Hàn Quốc vừa công bố hoàn thành bước đầu tiên của Nhà máy cáp ngầm số 1 sẽ phục vụ ngành công nghiệp gió ngoài khơi.

  Cơ sở chiếm khoảng 44.800 mét vuông phía sau Bến tàu Godae tại Cảng Dangjin của Pyeongtaek, đang được xây dựng thành hai giai đoạn.

  Bước đầu tiên, tập trung vào sản xuất cáp liên mảng, đã được hoàn thiện và phê duyệt vào tháng 5 này.
  Sau một loạt thử nghiệm và sản xuất nguyên mẫu, nhà máy dự kiến ​​sẽ bắt đầu vận hành toàn diện, bắt đầu bằng việc sản xuất cáp liên mảng cho dự án điện gió ngoài khơi Yeonggwang Nakwol.

  Vào tháng 12 năm ngoái, Taihan đã giành được một hợp đồng quan trọng trị giá khoảng 100 tỷ euro 0,06 tỷ KRW để cung cấp cáp liên mảng cho cùng một dự án ở Yeonggwang-gun, Jeollanam-do.

  Phó chủ tịch Song Jong-min cho biết: "Với việc hoàn thành cơ sở vật chất Bước 1 của nhà máy cáp ngầm số 1, chúng tôi hiện có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh về cáp ngầm.

  "Với việc mua lại một tàu rải cáp mới, giờ đây chúng tôi đã được trang bị thêm khả năng lắp đặt, giúp chúng tôi trở thành người thay đổi cuộc chơi trong ngành cáp ngầm toàn cầu.

  “Chúng tôi sẽ đẩy nhanh việc xây dựng bước thứ hai của nhà máy cáp ngầm 1 và nhà máy cáp ngầm 2 để xây dựng danh mục sản phẩm đa dạng và dựa trên đó, chúng tôi sẽ khám phá và theo đuổi các cơ hội toàn cầu.”

  Giai đoạn thứ hai của nhà máy cáp ngầm số 1, bao gồm các cơ sở sản xuất cáp xuất khẩu, hiện đang được xây dựng với kế hoạch hoàn thành vào nửa đầu năm 2025.

  Nhà máy cáp ngầm thứ hai sẽ có các cơ sở lưu hóa liên tục theo chiều dọc để sản xuất cáp xuất khẩu và cáp HVDC và hiện đang trải qua giai đoạn xem xét cuối cùng để lựa chọn địa điểm.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline