Nhà máy sinh khối Ishinomaki Hibarino của RENOVA đi vào hoạt động

Nhà máy sinh khối Ishinomaki Hibarino của RENOVA đi vào hoạt động

  Nhà máy điện sinh khối Ishinomaki Hibarino của RENOVA bắt đầu hoạt động vào ngày 28 tháng 3 năm nay.

  hình ảnh tin tức

  Cơ sở này có công suất phát điện là 75,0 MW và được cung cấp nhiên liệu bằng viên gỗ và vỏ hạt cọ.

  Công việc chuẩn bị cho tổ máy được thực hiện bởi Ishinomaki Hibarino Biomass Energy GK, được đồng tài trợ bởi RENOVA, Prominet Power Co., Ltd., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tokyo Gas Co., Ltd., United Goal Management, Inc. và Mizuho Leasing .

  Nhà máy sinh khối nằm ở khu vực Hibarino của Ishinomaki, nơi tỉnh Miyagi đã khai hoang và tạo cảnh quan từ năm 1997 như một khu công nghiệp.

  Dự kiến ​​cũng sẽ có sự phát triển và hồi sinh hơn nữa của cảng trong tương lai, với số lượng tàu cập bến Ishinomaki Hibarino dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể do mua nhiên liệu.

  Dựa trên những bài học rút ra từ trận động đất và sóng thần lớn ở phía Đông Nhật Bản xảy ra năm 2011, nhà máy được trang bị các thiết kế và biện pháp an toàn có khả năng dự đoán đầy đủ chiều cao của sóng thần trong trường hợp xảy ra động đất.

  Trong tương lai, RENOVA cho biết họ sẽ vận hành nhà máy điện đồng thời ưu tiên sự chung sống với cộng đồng địa phương và sự an toàn.

  Công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ tìm cách đóng góp vào việc đạt được một xã hội khử cacbon với sự hợp tác của người dân địa phương và các bên liên quan khác”.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline