Nhà máy điện sinh khối bằng gỗ ở thành phố Yatsushiro, cũng sử dụng gỗ mỏng trong nước

Nhà máy điện sinh khối bằng gỗ ở thành phố Yatsushiro, cũng sử dụng gỗ mỏng trong nước

  Kumamoto Forest Power LLC (Thành phố Yatsushiro, Tỉnh Kumamoto), một liên doanh giữa Chubu Electric Power, Toho Gas và Ene Vision của Tập đoàn Toyota Tsusho (Thành phố Nagaya), đã xây dựng một nhà máy điện đốt sinh khối bằng gỗ, Nhà máy điện sinh khối Yatsushiro, sẽ tạo ra 3 hoạt động thương mại bắt đầu vào ngày 16 tháng 3.

  (Nguồn: Phát hành chung của Chubu Electric Power, Toho Gas và Ene Vision)

  Nhà máy điện sinh khối Yatsushiro
  (Nguồn: Phát hành chung của Chubu Electric Power, Toho Gas và Ene Vision)

  Sản lượng điện phát điện dự kiến ​​là 75MW, lượng điện phát hàng năm dự kiến ​​khoảng 480 triệu kWh, tương đương với khoảng 150.000 hộ gia đình bình thường. Nó sử dụng 300.000 tấn nhiên liệu sinh khối gỗ hàng năm. Trong đó bao gồm 60.000 tấn dăm gỗ được sản xuất chủ yếu từ gỗ mỏng chưa qua sử dụng trong nước từ tỉnh Kumamoto và 240.000 tấn viên gỗ từ Việt Nam và Malaysia.

  Lượng điện tạo ra sẽ được bán cho Truyền tải và Phân phối Điện Kyushu dựa trên hệ thống giá bán điện (FIT). Giá bán điện dựa trên FIT là 32 yên/kWh đối với nguyên liệu trong nước chưa sử dụng và 24 yên/kWh đối với nguyên liệu nhập khẩu.

  Chubu Electric Power sở hữu 49% liên doanh, Toho Gas có 37% và Ene Vision có 14%. Về các nhà sản xuất thiết bị, nồi hơi do IHI sản xuất, tuabin hơi do Toshiba sản xuất và máy phát điện do TMEIC sản xuất.

  IHI và công ty thuộc tập đoàn IHI Plant (Koto-ku, Tokyo) sẽ chịu trách nhiệm về các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) cũng như công việc vận hành và bảo trì. Về công tác vận hành và bảo trì, chúng tôi đặt mục tiêu đạt được vận hành tối ưu trong suốt vòng đời của nhà máy điện bằng cách đảm nhận công việc vận hành, kiểm tra, sửa chữa và cung cấp phụ tùng cho tất cả các thiết bị của nhà máy trong nhà máy điện trong khoảng thời gian 20 năm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline