Nhà để xe năng lượng mặt trời có mái che, thậm chí có thể đỗ một ô tô hộp

Nhà để xe năng lượng mặt trời có mái che, thậm chí có thể đỗ một ô tô hộp

   Năng lượng & Tài nguyên tiếp theo (Thành phố Komagane, tỉnh Nagano) sẽ bán nhà để xe năng lượng mặt trời loại (công xôn) được hỗ trợ phía sau (thiết bị phát điện mặt trời kiểu bãi đậu xe) sử dụng các tấm pin mặt trời hai mặt vào ngày 25 tháng 9. Nó đã bắt đầu. Tên sản phẩm là "Dulight Rộng rãi."

  (Nguồn: Năng lượng và Tài nguyên Tiếp theo)

   Dòng sản phẩm carport năng lượng mặt trời thông thường của công ty (Dulight) chỉ có loại 4 trụ (hỗ trợ kép) và chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy và kho phân phối. Mặt khác, các cơ sở thương mại, v.v. Ở các khu vực được khách hàng thông thường sử dụng , các cột phía trước hệ thống đôi khi cản trở việc đỗ xe, đây là một trong những trở ngại cho việc triển khai hệ thống này.

   Dulight Excellent có trụ đặt ở phía sau và dạng đúc hẫng nên trụ không gây cản trở khi xếp dỡ hay ra vào xe nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và loại xe. Chiều cao dưới mái hiên là 3.060 mm, cao hơn so với đời trước giúp cho việc đỗ các loại xe cỡ lớn như xe thương mại một thùng có thể đỗ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

   Mặt khác, dòng "Dulight" có hai loại cường độ, một loại dành cho tuyết tích tụ dưới 60 cm và một loại dành cho tuyết dày dưới 99 cm, và cũng có loại "Dulight 150", có thể lắp đặt lên tới 150 cm tuyết. Với sản phẩm mới này, khả năng chịu tải của tuyết được giới hạn ở mức 55 cm do kết cấu đúc hẫng.

   Dulight Rộng rãi có thể được lắp đặt trong các khu vực phòng cháy, khu vực gần như phòng cháy và các khu vực được chỉ định theo Điều 22 của Đạo luật Tiêu chuẩn Xây dựng và cũng có thể được sử dụng để tạo các tính toán kết cấu cần thiết cho các ứng dụng chứng nhận tòa nhà. Nó cũng tuân thủ JIS C 8955 (Phương pháp tính toán tải trọng để thiết kế các giá đỡ cho mảng pin mặt trời) và có thể nộp các tài liệu cần thiết một cách suôn sẻ để tự xác nhận trước khi sử dụng. Từ tháng 3 năm 2023, phạm vi tự xác nhận trước khi sử dụng đã được mở rộng bao gồm các cơ sở năng lượng mặt trời có công suất từ ​​10kW trở lên.

   Số chỗ đậu xe có sẵn là 6. Tổng cộng có 32 tấm pin mặt trời được lắp đặt thành hai hàng và 16 hàng, công suất định mức là 18,88kW. Khả năng chịu tải áp lực gió là 34 m/s đối với độ nhám bề mặt cấp II và 38 m/s đối với độ nhám bề mặt cấp III. Bảo hành sản phẩm là 20 năm. Chi phí giới thiệu dự kiến ​​sẽ cao hơn mẫu trước đó "TM2 Dulight", điều này nhấn mạnh tính khả thi trong kinh doanh.

  Zalo
  Hotline