NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI SĂN MUA BẤT ĐỘNG SẢN KYOTO VÌ RẺ

NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI SĂN MUA BẤT ĐỘNG SẢN KYOTO VÌ RẺ

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI SĂN MUA BẤT ĐỘNG SẢN KYOTO VÌ RẺ

  Theo tờ Kyoto Shimbun, các nhà đầu tư nước ngoài đang buộc phải mua bất động sản ở Kyoto, với giá bất động sản ở thành phố lịch sử được coi là tương đối rẻ.

  Nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm ở độ tuổi 30 và 40 và đang sống ở các thành phố quốc tế có giá bất động sản cao ngất ngưởng. Đa số là những người mua bằng tiền mặt và thậm chí một số còn ký hợp đồng mua bán mà không cần đến thăm bất động sản sắp mua.

  Không chỉ các nhà đầu tư cá nhân đã quay trở lại Kyoto, mà các quỹ tổ chức cũng đang xoay vòng để mua lại. Khách sạn Hoàng tử Kyoto Takaragaike, do Togo Murano thiết kế và khai trương vào năm 1986, được công bố là một phần của thương vụ bán 30 bất động sản cho quỹ GIC của Singapore vào đầu năm nay.

  Sự suy yếu gần đây của đồng Yên Nhật Bản đã làm cho giá bất động sản trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mua ở nước ngoài. Vào giữa tháng 6, đồng Yên đã giảm xuống mức thấp nhất trong 24 năm so với đô la Mỹ, giao dịch ở mức khoảng 135 mỗi USD. Tính đến ngày 13 tháng 7, nó là 136 mỗi USD.

  Nguồn: The Kyoto Shimbun, ngày 28 tháng 6 năm 2022.

  Zalo
  Hotline