Ngôi nhà khung chữ A tuyệt đẹp có nhà kính để sống không cần lưới điện trong rừng Thụy Điển

Ngôi nhà khung chữ A tuyệt đẹp có nhà kính để sống không cần lưới điện trong rừng Thụy Điển

  Ngôi nhà khung chữ A tuyệt đẹp có nhà kính để sống không cần lưới điện trong rừng Thụy Điển

  Naturvillan Atri Off-Grid Home

  Được thiết kế để mang đến cho chủ nhà một trải nghiệm sống nhẹ nhàng, thoáng mát và không có lưới điện, Naturvillan‘s Atri là một ngôi nhà thiên nhiên tự túc được sản xuất tại Thụy Điển. Ngôi nhà một phòng ngủ kết hợp nhà kính cung cấp nguồn dinh dưỡng và mang thiên nhiên vào trong nhà. Thiết kế khung chữ A không chỉ tối đa hóa ánh sáng trong không gian mà còn được các kiến ​​trúc sư lựa chọn có chủ ý để mô phỏng hình dạng của những cây lá kim xung quanh.

  Với diện tích 1.334 feet vuông (124 mét vuông), Atri đủ cổ kính cho những người theo chủ nghĩa tối giản nhưng đủ rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của một gia đình. Sơ đồ tầng có thể được tùy chỉnh để bao gồm nhiều phòng ngủ hơn cũng như kho chứa. Và nhà kính, bao bọc toàn bộ ngôi nhà, cung cấp thêm không gian sống khi cần thiết. Các tông màu ấm của gỗ tạo ra một môi trường thân thiện trong khi tầm nhìn tuyệt vời cho phép gia chủ quan sát thiên nhiên từ sự thoải mái trong nhà.

  Các đối tác sáng lập của Naturvillan, Niklas Dahlström và Anders Solvarm, rất đam mê thiết kế bền vững. Đối với họ, điều quan trọng là Atri không chỉ đẹp và tiện dụng mà còn phải tự túc. Vì vậy, ngôi nhà được trang bị cả tấm pin mặt trời và bếp đốt củi để đáp ứng nhu cầu năng lượng quanh năm. Để tăng cường bảo mật, hệ thống dự phòng để sạc pin cũng có sẵn trong trường hợp mùa đông tối hoặc bão. Một giếng trong khuôn viên cung cấp nước uống và nước thải được sử dụng trong các luống trồng, đảm bảo rằng ngôi nhà hoạt động hiệu quả nhất có thể.

  Các khu sinh hoạt nằm gọn trong lớp vỏ của nhà kính, và khi bước vào, chủ nhà được chào đón vào phòng khách. Cửa kính trượt trong phòng khách giúp mở rộng không gian ra nhà kính và nhờ thiết kế sàn mở, nhà bếp có thể nhìn thấy được. Nhà bếp được làm bằng gỗ tùy chỉnh với mặt bàn làm bằng gỗ tần bì, có bếp từ, lò nướng và máy rửa bát. Khi đã đến lúc nghỉ ngơi vào ban đêm, những người thích ngắm sao sẽ đánh giá cao nhiều cửa sổ trần của phòng ngủ trên lầu. Phòng phụ có thể làm phòng làm việc, phòng ăn hoặc chia thành nhiều phòng ngủ tùy theo mong muốn của gia chủ.

  Nhờ thiết kế thông minh, Atri của Naturvillan đang vượt qua ranh giới của cuộc sống ngoài lưới điện trông như thế nào. Hiện tại, Atri được bày bán trên hồ Vänern. Nằm ở phía tây Thụy Điển, hồ được biết đến với sự phong phú của đời sống động vật, bao gồm cá hồi và nhiều loài chim.

  Naturvillan Atri Off-Grid Home

  Atri là một ngôi nhà tự túc được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Thụy Điển Naturvillan.

  Hình dạng của nó được lấy cảm hứng từ các đỉnh của các loài cây lá kim xung quanh.

  Eco-Building in Sweden

  Tòa nhà sinh thái ở Thụy Điển
  Ngôi nhà có nhà kính riêng hoạt động như một lớp vỏ cho không gian sống và cho phép trồng trọt quanh năm.

  Greenhouse in HomeNaturvillan Atri Off-Grid HomeNaturvillan Atri Off-Grid Home

  Nội thất rộng rãi có thể tùy chỉnh và cho phép sinh hoạt trong nhà / ngoài trời.

  Naturvillan Atri Off-Grid HomeNaturvillan Atri Off-Grid HomeNaturvillan Atri Off-Grid Home

  Các tấm pin mặt trời, bếp đốt củi và giếng trong khuôn viên tạo nên một ngôi nhà không có lưới điện.

  Các tấm pin mặt trời, bếp đốt củi và giếng trong khuôn viên tạo nên một ngôi nhà không có lưới điện.

  Off Grid Living in SwedenNaturvillan Atri Off-Grid Home

   

  Zalo
  Hotline