NGK Spark Plug khởi động dự án “Rừng Hydro”

NGK Spark Plug khởi động dự án “Rừng Hydro”

  NGK Spark Plug khởi động dự án “Rừng Hydro”
  Hỗ trợ các công ty khởi nghiệp về chu trình hydro và carbon, thiết lập khu vực trình diễn trong nhà máy Komaki

  NGK SPARK PLUG, một thành viên của Tập đoàn Niterra, đã khởi động dự án `` Rừng Hydro '' với ý tưởng ``đưa các chu trình hydro và carbon đến tương lai của trái đất.'' Thông qua quỹ đầu tư mạo hiểm doanh nghiệp (CVC) được thành lập cùng với công ty đầu tư mạo hiểm Global Brain Co., Ltd. (Chủ tịch Yasuhiko Yumoto), chúng tôi sẽ hỗ trợ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp liên quan đến chu trình hydro và carbon.

  Pacific Group


  Logo dự án “Rừng Hydro”

  Ngoài ra, một khu trình diễn có tổng diện tích 5.000 mét vuông chuyên về cùng chủ đề sẽ được thành lập tại Nhà máy Komaki của NGK SPARK PLUG (Thành phố Komaki, tỉnh Aichi) để hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng công nghệ của các công ty khởi nghiệp. Bằng cách thúc đẩy dự án này, nhóm sẽ đóng vai trò phát triển các ngành công nghiệp liên quan đến tái chế hydro và carbon, đồng thời nhằm mục đích góp phần sớm hiện thực hóa một xã hội tái chế hydro và carbon.

  Pacific Group


  Hình ảnh bên ngoài khu vực trình diễn

  Thông qua đổi mới mở bắt đầu với Dự án Rừng Hydro, chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ độc đáo của các công ty khởi nghiệp và công nghệ mà Tập đoàn NGK SPARK PLUG đã phát triển trong hơn 80 năm để phát triển các ngành công nghiệp liên quan đến chu trình hydro và carbon cho tương lai của trái đất. Đóng góp cho sự phát triển.

   Ngoài ra, thông qua hoạt động của Dự án Rừng Hydro, Tập đoàn sẽ không chỉ có thể đạt được sự hợp tác kinh doanh như thu thập kiến ​​thức, thông tin và công nghệ liên quan đến chu trình hydro và carbon, cũng như hợp tác với các công ty có thể hợp tác với các doanh nghiệp mới, nhưng cũng sẽ mang lại lợi ích cho các cơ quan chính phủ và cộng đồng địa phương. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ dẫn đến việc xây dựng mối quan hệ đối tác với xã hội, cải thiện kỹ năng thông qua cạnh tranh thân thiện giữa nguồn nhân lực của các công ty khác và tập đoàn, cũng như cải cách văn hóa của công ty.

  Trang web dự án rừng hydro

  URL: https://niterra-suisonomori.com

  Bối cảnh của việc khởi động Dự án Rừng Hydro

  Trong những năm gần đây, môi trường tự nhiên ngày càng trở nên khắc nghiệt, với sự sôi sục toàn cầu do sự gia tăng khí nhà kính, mực nước biển dâng cao, thiên tai ngày càng nghiêm trọng và việc đạt được mức trung hòa carbon đã trở thành một thách thức chung đối với toàn nhân loại. Trong số nhiều biện pháp nhằm đạt được tính trung hòa carbon, hydro, chất không thải ra CO₂, đang thu hút sự chú ý như một nguồn năng lượng thay thế cho nhiên liệu hóa thạch.

  Hơn nữa, bằng cách tách, thu giữ và sử dụng CO₂, chẳng hạn như CCU (Thu giữ, sử dụng và lưu trữ carbon dioxide) và CCUS (Thu giữ, sử dụng và lưu trữ carbon dioxide), chúng ta có thể tạo ra một chu trình carbon và tạo ra một xã hội không thải ra CO₂ vào môi trường. thế giới bên ngoài. Những nỗ lực để hiện thực hóa điều này đã trở nên tích cực ở nhiều nơi.

  Tập đoàn NGK SPARK PLUG đã liệt kê `` Môi trường và Năng lượng '' là một trong những lĩnh vực trọng tâm trong `` Kế hoạch quản lý dài hạn năm 2030 NGK SPARK PLUG BX '' và đang phát triển các thiết bị như SOEC và SOFC, đóng vai trò quan trọng vai trò trong việc sử dụng hydro và lưu thông carbon, cũng như các thiết bị luyện kim. ®Chúng tôi sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​như phát triển các giải pháp như .

  Để thúc đẩy hiện thực hóa xã hội hydro và xã hội tái chế carbon, cần đầu tư và hỗ trợ sự phát triển của các công ty khởi nghiệp với những ý tưởng đa dạng không giới hạn trong lĩnh vực kinh doanh của chúng ta và chúng ta cần hỗ trợ sự phát triển của các công ty khởi nghiệp sử dụng tài sản của nhóm. Dự đoán khả năng đổi mới mở như phát triển chung, Dự án Rừng Hydro đã được triển khai.

  Xã hội mà chúng tôi hướng tới thông qua Dự án Rừng Hydro

  Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một xã hội nơi mọi người có thể tận hưởng một tương lai tươi sáng được cung cấp bởi năng lượng và tài nguyên bền vững cho con người và hành tinh. Dự án Rừng Hydro sẽ hỗ trợ việc phát triển và triển khai sớm bằng cách cung cấp các lĩnh vực trình diễn, bao gồm đầu tư vào công nghệ, dịch vụ và hoạt động kinh doanh liên quan đến xã hội mong muốn này.

  Pacific Group
   

  Các lĩnh vực cần xem xét đầu tư và hợp tác

  Tổng quan về Quỹ CVC
  Tên: Công ty TNHH Đầu tư Rừng Hydro (tên đăng ký) (Quỹ Rừng Niterra Hydro)
  Thời gian hoạt động: 10 năm
  Tổng số tiền đầu tư: 4 tỷ yên
  Lĩnh vực đầu tư: Công nghệ để hiện thực hóa một xã hội hydro và một xã hội tái chế carbon
  Đối tác trách nhiệm chung phát triển và dịch vụ một phần : Công ty TNHH Global Brain
  Đối tác trách nhiệm hữu hạn: NGK Spark Plug Co., Ltd.

  Giới thiệu về Công ty TNHH Global Brain

  Tên công ty: Global Brain Co., Ltd.
  Địa điểm: 10-11 Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo
  Đại diện: Chủ tịch Yasuhiko Yurimoto
  Ngày thành lập: tháng 1 năm 1998 Chi tiết doanh nghiệp: URL
  kinh doanh vốn mạo hiểm : https://globalbrains.com

  Tổng quan khu vực trình diễn

  Tên: SUISO no MORI hub
  Địa điểm: 2808 Oaza Iwasaki, Thành phố Komaki, Tỉnh Aichi (Nhà máy Nissan Spark Plug Komaki)
  Tổng diện tích khu đất: Khoảng 5.000 m2 *
  Diện tích tòa nhà bao gồm khu thử nghiệm trình diễn, không gian cung cấp cơ sở hạ tầng hydro, v.v.: Khoảng 500 m2 (2 khung thép) Diện tích sàn)
  Tổng diện tích sàn: Khoảng 600 m2
  Khởi công: Tháng 5 năm 2024 (dự kiến)
  Hoàn thành: Tháng 11 năm 2024 (dự kiến)

  Về tên và logo

  Dự án Rừng Hydro là nơi ươm mầm và tăng tốc chu trình hydro và carbon, và chúng tôi hy vọng rằng, giống như một khu rừng nuôi dưỡng nhiều sự sống, chúng tôi muốn các công ty khởi nghiệp phát triển và nhiều công ty khởi nghiệp cất cánh từ đây. Hydrogen Forest'' và logo có hình một con chim.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline