New Way gia nhập liên minh pin nhiên liệu hydro

New Way gia nhập liên minh pin nhiên liệu hydro

  Nhà sản xuất xe thu gom rác thải và tái chế sẽ hợp tác với Hyzon Motors về các ứng dụng pin nhiên liệu hydro trong lĩnh vực rác thải.

  hình ảnh sàn sản xuất theo cách mới với logo công ty

  Một giám đốc điều hành của New Way cho biết “các nhà phân phối và khách hàng quan trọng của họ rất vui mừng về triển vọng có các lựa chọn hệ thống truyền động thay thế” tại thị trường Bắc Mỹ.
  Hình ảnh được cung cấp bởi New Way Trucks

  New Way Trucks, Scranton, Iowa, đã ký kết thỏa thuận phát triển chung (JDA) với Hyzon Motors Inc. để phát triển phương tiện thu gom rác chạy bằng pin nhiên liệu hydro cho thị trường Bắc Mỹ.

  Hyzon, nhà phát triển công nghệ pin nhiên liệu hydro có trụ sở tại Rochester, New York và là nhà cung cấp toàn cầu các loại xe điện chạy pin nhiên liệu hạng nặng (FCEV) không phát thải, cho biết JDA đang được thiết kế để tiến hành thử nghiệm việc thu gom và tái chế chất thải pin nhiên liệu hydro. xe tải trong nửa đầu năm nay.

  Parker Meeks, Giám đốc điều hành của Hyzon cho biết: “Công nghệ pin nhiên liệu hydro không phát thải là chìa khóa để giảm lượng khí thải từ nhiều ngành công nghiệp khó giảm thiểu, bao gồm cả thu gom rác thải”. “Khả năng vận hành của cuộc thử nghiệm xe tải thu gom rác thải pin nhiên liệu tại Úc của chúng tôi đã giúp chứng minh rằng công nghệ pin nhiên liệu hydro là sự thay thế khả thi cho động cơ diesel truyền thống khi nói đến công nghiệp nặng và vượt qua một số thách thức cố hữu được xác định bằng các công nghệ không phát thải khác như lo lắng về phạm vi hoạt động, nhiệt độ vận hành khắc nghiệt và giới hạn tải trọng.”

  Hyzon sẽ chịu trách nhiệm cung cấp và tích hợp công nghệ pin nhiên liệu và hệ thống truyền động tích hợp trong khi New Way sẽ chịu trách nhiệm cung cấp và tích hợp nguyên mẫu thùng rác tự động Sidewinder XTR, “từ đó kết hợp chuyên môn của cả hai công ty để phát triển một giải pháp thu gom rác bền vững.”

  Don Ross, giám đốc bán hàng của New Way cho biết: “New Way có lịch sử thành công trong việc triển khai thiết bị xử lý rác thải hệ thống truyền động thay thế trên khắp Bắc Mỹ. “Hợp tác với Hyzon để đưa phương tiện thu gom rác thải FCEV Loại 8 đầu tiên của lục địa vào hoạt động là một bước quan trọng trong việc giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng các mục tiêu bền vững và khử cacbon của họ.”

  Theo Hyzon, họ đã phát triển và lắp ráp một chiếc xe tải chở rác chạy bằng pin nhiên liệu hydro bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm ngoái tại Úc. FCEV đó được điều hành bởi Remondis Australia, đơn vị kinh doanh Úc của một công ty dịch vụ môi trường có trụ sở tại Đức.

  Ở Bắc Mỹ, Hyzon ước tính có khoảng 120.000 xe chở rác hiện đang hoạt động, tiêu thụ khoảng 950 triệu gallon nhiên liệu diesel mỗi năm. Công ty cho biết: “Việc tích hợp FCEV vào các đội thu gom rác thải ở Bắc Mỹ mang đến cơ hội giúp khử cacbon trong ngành và giảm ô nhiễm tiếng ồn từ xe tải diesel”.

  Các cuộc thử nghiệm ban đầu dành cho khách hàng đối với chiếc xe tải nguyên mẫu đầu tiên ở Bắc Mỹ của JDA được lên kế hoạch vào nửa đầu năm 2024 với sự kết hợp của đội xe chở rác công cộng và tư nhân.

  Hyzon cho biết họ đang nhắm mục tiêu giao xe thương mại đầu tiên vào năm 2025 nếu các thử nghiệm đạt yêu cầu. Hyzon cho biết những chiếc xe tải này dự kiến ​​sẽ có phạm vi lái xe 125 dặm và có khả năng thực hiện 1.200 xe nâng chở rác trên mỗi tuyến đường, dựa trên những số liệu đó một phần dựa trên thử nghiệm Remondis của Úc.

  Eric Evans, giám đốc sản phẩm của New Way cho biết: “Chúng tôi mong muốn tìm hiểu xem đơn vị Hyzon/New Way hoạt động như thế nào trên tuyến đường”. “Các nhà phân phối và khách hàng quan trọng của New Way rất vui mừng về triển vọng của các lựa chọn hệ thống truyền động thay thế giúp thúc đẩy việc học hỏi về xe điện chạy pin (BEV) mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trong khi phù hợp với công nghệ hydro mới nổi và đầu tư cơ sở hạ tầng.”

  Mới nhất từ ​​Tái chế hôm nay

  • Công ty liên kết của Triple M đầu tư vào Mexico
  • Chuyến đi hoang dã của Copper vẫn tiếp tục
  • LSQ hợp tác tài chính với Ecobat
  • Kaeser tăng cường quản lý hệ thống khí nén
  • Returnity tối đa hóa tuổi thọ của túi mua sắm có thể tái sử dụng
  • Chính phủ Colorado Polis phủ quyết dự luật ngăn cản việc tái chế tiên tiến
  • Các nhà lãnh đạo thiện chí gặp nhau để khám phá các sáng kiến ​​tuần hoàn
  • Hexcel và Fairmat mở rộng tái chế vật liệu composite
  Zalo
  Hotline