Neste, Idemitsu Kosan, CHIMEI Corporation và Mitsubishi Corporation cùng hợp tác để tạo ra một chuỗi cung ứng nhựa tái tạo

Neste, Idemitsu Kosan, CHIMEI Corporation và Mitsubishi Corporation cùng hợp tác để tạo ra một chuỗi cung ứng nhựa tái tạo

  Neste, Idemitsu Kosan, CHIMEI Corporation và Mitsubishi Corporation cùng hợp tác để tạo ra một chuỗi cung ứng nhựa tái tạo


  Neste, Idemitsu Kosan, CHIMEI và Mitsubishi Corporation đã đồng ý xây dựng một chuỗi cung ứng nhựa tái tạo sử dụng hydrocacbon gốc sinh học (Neste RE ™) để sản xuất styrene monomer (tức là bio-SM), và các dẫn xuất nhựa tái tạo cân bằng khối lượng của nó bao gồm acrylonitrile butadien styren (tức là ABS sinh học *). Việc sản xuất SM-sinh học ở Nhật Bản và sản xuất nhựa tái tạo ở Đài Loan sẽ đánh dấu lần đầu tiên sản xuất như vậy ở mỗi quốc gia và chúng được lên kế hoạch thực hiện vào nửa đầu năm 2023.

  Neste, nhà sản xuất nguyên liệu thô và tái tạo hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp polyme và hóa chất, sẽ cung cấp Neste RE cho Idemitsu Kosan, nhà sản xuất SM lớn nhất tại Nhật Bản. Đối với sự hợp tác này, Neste RE được sản xuất từ ​​100% nguyên liệu thô có nguồn gốc sinh học như chất thải và dư lượng và việc sử dụng nó có thể làm giảm đáng kể lượng phát thải khí nhà kính (GHG) so với việc sử dụng nguyên liệu hóa thạch thông thường.

  Idemitsu Kosan sau đó sẽ sản xuất SM sinh học dựa trên phương pháp cân bằng khối lượng và cung cấp cho CHIMEI, nhà sản xuất ABS lớn nhất thế giới để sản xuất nhựa tái tạo. Tập đoàn Mitsubishi sẽ điều phối sự hợp tác giữa các đối tác trong chuỗi giá trị và phát triển thị trường sản phẩm tái tạo.

  Thông qua việc phát triển mối quan hệ đối tác thậm chí mạnh mẽ hơn và hợp tác chặt chẽ hơn so với thông thường được thấy trong chuỗi giá trị nhựa, các công ty đang đưa các nội dung tái tạo mới vào chuỗi giá trị để cho phép sản xuất nhựa trong đó nguyên liệu hóa thạch đã được thay thế bằng sinh khối. Với điều này, các công ty đang đóng góp vào mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính của ngành nhựa và chuyển đổi hướng tới một xã hội phát thải các-bon thấp.

  【Chuỗi cung ứng nhựa tái tạo】

  *) Nhựa ABS là một polyme nhiệt dẻo được làm từ monome acrylonitrile, butadien và styren, với đặc tính chống va đập, độ dẻo dai và độ cứng, nó được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm ô tô, điện tử và đồ chơi.

  Thêm thông tin:

  Neste:

  Vui lòng liên hệ với dịch vụ truyền thông của Neste, tel. +358 800 94025 / media@neste.com (các ngày trong tuần từ 8:30 sáng đến 16:00 giờ EET).

  CHIMEI:

  Liên hệ Truyền thông: + 886-6-2663000 ext.1582 / loreta@mail.chimei.com.tw

  Idemitsu Kosan:

  Phòng Quan hệ Công chúng Bộ phận Quan hệ Công chúng,

  https://www.idemitsu.com/en/contact/flow/index.html

  Tập đoàn Mitsubishi:

  Điện thoại: + 81-3-3210-2171 / Fax: + 81-3-5252-7705

  Neste

  Neste (NESTE, Nasdaq Helsinki) tạo ra các giải pháp chống biến đổi khí hậu và đẩy nhanh sự chuyển dịch sang nền kinh tế tuần hoàn. Chúng tôi tinh chế chất thải, cặn bã và nguyên liệu thô sáng tạo thành nhiên liệu tái tạo và nguyên liệu bền vững cho nhựa và các vật liệu khác. Chúng tôi là nhà sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững và động cơ diesel tái tạo hàng đầu thế giới, đồng thời phát triển việc tái chế hóa chất để chống lại thách thức rác thải nhựa. Chúng tôi đặt mục tiêu giúp khách hàng giảm phát thải khí nhà kính bằng các giải pháp tái tạo và vòng tròn của chúng tôi ít nhất 20 triệu tấn mỗi năm vào năm 2030. Tham vọng của chúng tôi là biến nhà máy lọc dầu Porvoo ở Phần Lan trở thành nhà máy lọc dầu bền vững nhất ở châu Âu vào năm 2030. Chúng tôi đang giới thiệu nguyên liệu tái sinh và tái chế như nhựa phế thải hóa lỏng làm nguyên liệu thô cho nhà máy lọc dầu. Chúng tôi đã cam kết đạt được sản lượng trung tính carbon vào năm 2035 và chúng tôi sẽ giảm 50% cường độ phát thải carbon của các sản phẩm bán ra vào năm 2040. Chúng tôi cũng đã đặt ra các tiêu chuẩn cao về đa dạng sinh học, nhân quyền và chuỗi cung ứng. Chúng tôi đã liên tục được đưa vào Chỉ số Bền vững của Dow Jones và danh sách 100 công ty bền vững nhất thế giới trên toàn cầu. Năm 2021, doanh thu của Neste đạt 15,1 tỷ EUR. Đọc thêm: neste.com

  CHIMEI

  CHIMEI là một công ty vật liệu hiệu suất có trụ sở tại Đài Loan chuyên thiết kế và sản xuất các vật liệu polyme tiên tiến, cao su tổng hợp và hóa chất đặc biệt. Các công ty trên toàn cầu tìm kiếm CHIMEI để tăng hiệu suất và độ bền cho sản phẩm của họ, tìm ra bước đột phá về thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm tác động đến môi trường. Khám phá cách CHIMEI giúp các doanh nghiệp đặt mục tiêu cao hơn và thực hiện các trách nhiệm toàn cầu của mình, tại www.chimeicorp.com.

  Idemitsu Kosan Co., Ltd.

  Trụ sở chính: 2-1, Otemachi 1-chome, Chiyoda-ku, Tokyo 100-8321, Nhật Bản

  Hoạt động chính:

  Idemitsu Kosan Co., Ltd. là một công ty năng lượng toàn cầu có hoạt động kinh doanh chính là lọc dầu và kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu.

  Chúng tôi cam kết đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng ổn định, đồng thời chuyển đổi thành một tổ chức kinh doanh linh hoạt, đáp ứng nhu cầu kinh tế và môi trường luôn thay đổi của xã hội, bằng cách mở rộng năm lĩnh vực kinh doanh sau ở cả trong nước và nước ngoài:

  Dầu mỏ, Hóa chất cơ bản, Vật liệu chức năng, Điện & Năng lượng tái tạo và Tài nguyên.

  Người đại diện: Giám đốc đại diện & Giám đốc điều hành Shunichi Kito

  Năm Thành lập: 1940

  Tập đoàn Mitsubishi

  Trụ sở chính: 2-3-1 Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo

  Hoạt động chính:

  MC tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh thuộc nhiều ngành và được giám sát bởi Tập đoàn Industry DX và 10 Nhóm kinh doanh theo ngành cụ thể: Khí tự nhiên, Vật liệu công nghiệp, Giải pháp dầu mỏ & hóa chất, Tài nguyên khoáng sản, Cơ sở hạ tầng công nghiệp, Ô tô & Cơ động, Công nghiệp thực phẩm, Công nghiệp tiêu dùng, giải pháp điện và phát triển đô thị.

  Người đại diện: Chủ tịch & Giám đốc điều hành Katsuya Nakanishi

  Năm thành lập: 1954

  Zalo
  Hotline