Nel ASA: Nhận được đơn đặt hàng cho 16 trạm tiếp nhiên liệu hydro cho California

Nel ASA: Nhận được đơn đặt hàng cho 16 trạm tiếp nhiên liệu hydro cho California

  Nel ASA: Nhận đơn đặt hàng cho 16 trạm tiếp nhiên liệu hydro cho California.

  trạm tiếp nhiên liệu hydro california nel

  Tham chiếu đến thông cáo báo chí phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2022, liên quan đến Thỏa thuận dự trữ công suất (CRA). Nel Hydrogen Inc., một công ty con của Nel ASA, (Nel, OSE:NEL) hiện đã nhận được đơn đặt hàng chắc chắn từ công ty năng lượng không được tiết lộ của Hoa Kỳ để giao 16 trạm tiếp nhiên liệu hydro sẽ được triển khai ở California, Hoa Kỳ.

  Tổng giá trị của đơn đặt hàng vào khoảng 24 triệu USD, bao gồm phí Thỏa thuận dự trữ công suất đã được công bố trước đó là khoảng 7 triệu USD. Việc tăng tổng giá trị hợp đồng từ thông báo của CRA vào tháng 12 liên quan đến việc bao gồm các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt và chạy thử, cũng như các thỏa thuận về dịch vụ và bảo trì.

  Robert Borin , Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận nhiên liệu Nel, cho biết:

  Chúng tôi mong muốn được cung cấp thiết bị cung cấp nhiên liệu hydro cho khách hàng quan trọng này và góp phần triển khai cơ sở hạ tầng cung cấp nhiên liệu hydro ở Hoa Kỳ.

  Håkon Volldal, Giám đốc điều hành, cho biết:

  Hợp đồng này phản ánh cam kết quan trọng đối với hydro nói chung và Nel nói riêng.

  “Hợp đồng quy mô kỷ lục này là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với bộ phận Nhiên liệu của chúng tôi, khuếch đại động lực tích cực trong toàn bộ tổ chức Nel khi chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược lớn hơn, tập trung hơn và tốt hơn của mình”.

  Dự kiến, thiết bị tiếp nhiên liệu đầu tiên sẽ được giao vào quý 4 năm 2023. Ngoài ra, Nel đã ký kết một thỏa thuận khung với khách hàng về các đơn đặt hàng thiết bị tiếp nhiên liệu tiềm năng trong tương lai.

  Nel ASA: Nhận đơn đặt hàng 16 trạm tiếp nhiên liệu hydro cho California

  Zalo
  Hotline