NatPower cung cấp nhiên liệu cho bình hydro được trang bị thêm của Hydrocell

NatPower cung cấp nhiên liệu cho bình hydro được trang bị thêm của Hydrocell

  NatPower H đã đồng ý cung cấp khoảng 4,5 tấn hydro trong vòng ba năm cho tàu vận tải hành khách hạng nhẹ của Hydrocell.

  năng lượng tự nhiên thành nhiên liệu-hydrocells-được trang bị thêm-tàu hydro

  Hydro sẽ được cung cấp cho tàu “Nobody's Perfect” từ một trong các trạm do NatPower H lắp đặt hoặc ở chế độ di động. Giám đốc điều hành của công ty, Andrea Minerdo, tuyên bố rằng thỏa thuận này củng cố “cam kết và kiến ​​thức của công ty với tư cách là một nhân tố quan trọng trong việc khử cacbon trong hoạt động chèo thuyền”.

  Hydrocell trang bị thêm một tàu đánh cá dài 17 mét với động cơ hydro công suất 10kg cho phép ra khơi trong 30 giờ, được quản lý bởi bộ điều khiển do công ty Ý thiết kế.

  H2 View hiểu rằng hoạt động tiếp nhiên liệu sẽ bắt đầu trong giai đoạn thử nghiệm tàu ​​và tiếp tục sang giai đoạn vận hành.

  Giám đốc điều hành Minerdo tiếp tục: “Ngày nay, hydro củng cố vị thế của mình như một loại nhiên liệu của tương lai, khi nó bắt đầu quá trình chuyển đổi từ nhiên liệu đẩy thử nghiệm sang loại nhiên liệu có sẵn trên thị trường cho tất cả mọi người”.

   Karl Manfredi, Giám đốc điều hành của Hydrocell, cho biết: “Đối với chúng tôi, hydro là một trong những chìa khóa dẫn đến một hành tinh bền vững hơn: do đó, chúng tôi đã kết hợp kinh nghiệm phong phú của mình trong lĩnh vực này để đóng góp.

  “Nhờ có NatPower H, chúng tôi có thể bổ sung thêm một phần nữa vào dự án cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi – trang bị thêm cho Không Ai Hoàn Hảo.”

  Vào tháng 2, công ty NatPower Group đã đồng ý phát triển trạm tiếp nhiên liệu hydro phối hợp với Zaha Hadid Architects (ZHA) để phục vụ hoạt động chèo thuyền giải trí. Trạm dự kiến ​​​​sẽ được lắp đặt vào mùa hè này (2024) và đã được 25 bến du thuyền và cảng của Ý tuân thủ.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline