Năng lượng mặt trời cho cơ sở lọc nước ở Yokohama, Tokyu Fu trở thành nhà điều hành PPA

Năng lượng mặt trời cho cơ sở lọc nước ở Yokohama, Tokyu Fu trở thành nhà điều hành PPA

  Vào ngày 19 tháng 3, Tập đoàn Tokyu Land đã thông báo sẽ trở thành công ty thực hiện vào ngày 8 tháng 3 trong một cuộc kêu gọi công khai các đề xuất cho dự án giới thiệu thiết bị phát điện năng lượng mặt trời thông qua PPA (thỏa thuận mua bán điện) nhắm vào Trung tâm cải tạo nước Kanazawa do Tập đoàn thực hiện. Thành phố Yokohama, có thông báo rằng anh ấy đã được chọn.

  (Nguồn: Công ty Cổ phần Tokyu Land)

  Trung tâm cải tạo nước Kanazawa
  (Nguồn: Tập đoàn Tokyu Land)

  Dự án này sẽ lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái của hai cơ sở trong Trung tâm Cải tạo Nước Kanazawa (mái của cơ sở xử lý nước loạt thứ 6 và mái của ao giữ nước mưa), và toàn bộ điện năng tạo ra sẽ được mục tiêu tiêu thụ. cơ sở. Diện tích khu đất khoảng 10.000 m2 và công suất đầu ra của các tấm pin mặt trời dự kiến ​​là 859kW. Dự kiến ​​nó sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2024.

  Nó sẽ cung cấp khoảng 1 triệu kWh điện tái tạo hàng năm, tương đương với điện năng của khoảng 250 hộ gia đình bình thường. Dự kiến ​​nó sẽ cung cấp khoảng 5% lượng điện sử dụng và giảm lượng khí thải CO2 khoảng 490 tấn mỗi năm. Ngoài ra, như một phần của hoạt động nâng cao nhận thức về môi trường, chúng tôi sẽ lắp đặt màn hình hiển thị sản lượng năng lượng tái tạo cho khách tham quan cơ sở.

  Thành phố Yokohama đã đặt ra mục tiêu "Không phát thải carbon ở Yokohama" nhằm đạt được mục tiêu khử cacbon vào năm 2050. Trong lĩnh vực thoát nước, chúng tôi đã xây dựng Kế hoạch khử cacbon trong nước thải của Thành phố Yokohama, một sáng kiến ​​cụ thể nhằm giảm phát thải khí nhà kính (GHG) và đặt mục tiêu trung hạn là giảm 50% lượng phát thải so với năm tài chính 2013 cho đến năm tài chính 2030.

  Ngoài ra, Tokyu Land đặt mục tiêu trở thành hình mẫu cho ''mô hình sản xuất đô thị địa phương cho tiêu dùng địa phương'' sẽ góp phần hiện thực hóa quá trình khử cacbon ở Thành phố Yokohama và từ tháng 2 năm 2023, Tập đoàn Tokyu Land sẽ hỗ trợ các trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trường hỗ trợ đặc biệt trong thành phố. Đây là nhà điều hành PPA hướng tới các trường học.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline