Năm 2024 bắt đầu/Lời chào năm mới từ các tổng thầu hàng đầu, hưởng ứng sự thay đổi và hướng tới tăng trưởng bền vững

Năm 2024 bắt đầu/Lời chào năm mới từ các tổng thầu hàng đầu, hưởng ứng sự thay đổi và hướng tới tăng trưởng bền vững

  Năm 2024 đã bắt đầu. Sau một ngày yên tĩnh, trận động đất ở bán đảo Noto bất ngờ tấn công vùng Hokuriku vào buổi tối. Trong khi các tổng thầu đang hỗ trợ các khu vực bị thiên tai, chủ yếu ở tỉnh Ishikawa, nhiều công ty đã bắt đầu làm việc vào ngày 4 và ban lãnh đạo cấp cao đã gửi thông điệp Năm mới tới nhân viên. = Thông điệp đầu năm của mỗi công ty

  Chủ tịch xây dựng Nishimatsu Nobutoshi Takase phát biểu năm mới (tại Tokyo vào ngày 4)

  Mở đầu thông điệp của Chủ tịch nước, ông bày tỏ lời chia buồn tới các nạn nhân của trận động đất ở bán đảo Noto, nêu rõ sứ mệnh xã hội của các công ty xây dựng là ứng phó nhanh chóng với thiên tai và cam kết sẽ thực hiện mọi thứ trong khả năng của mình để hỗ trợ và xây dựng lại những khu vực bị thiên tai. Ông nhấn mạnh những ý tưởng cần giải quyết.

  Tương lai dự kiến ​​sẽ vẫn không chắc chắn vào năm 2024, với giá vật liệu xây dựng và chi phí lao động vẫn ở mức cao, tình hình thế giới không ổn định, và các công ty sẽ cần ``ứng phó linh hoạt với sự thay đổi'' và ``chấp nhận thử thách'' để đạt được sự tăng trưởng bền vững. Đã có nhiều lãnh đạo quản lý cấp cao ủng hộ những điều sau đây. Từ tháng 4, giới hạn làm thêm giờ sẽ được áp dụng, đánh dấu một giai đoạn thay đổi trong phong cách làm việc. Cùng với những tiến bộ trong các biện pháp cải thiện năng suất như DX, công ty đã công bố tập trung vào việc tạo ra một môi trường làm việc nơi mọi người có thể làm việc một cách lành mạnh và tràn đầy năng lượng.

  Trong số các tổng thầu lớn, chủ tịch Hiromasa Amano của Kajima nhấn mạnh rằng hướng tới mục tiêu trở thành công ty được khách hàng lựa chọn, ``Điều quan trọng là phải tập hợp những con người và công nghệ cần thiết ở những địa điểm cần thiết và phát triển khả năng cơ bản để đưa ra câu trả lời cho những vấn đề chưa biết. '' Công ty bày tỏ quyết tâm tăng cường và chuyển giao các năng lực cơ bản đồng thời sử dụng công nghệ kỹ thuật số và tăng cường tính bền vững với tư cách là một công ty dựa trên công nghệ. Trong kế hoạch quản lý trung hạn tiếp theo, sẽ bắt đầu vào tháng 4, ``chúng tôi muốn cho thấy loại công ty mà chúng tôi muốn trở thành.''

  Chủ tịch Tập đoàn Shimizu, Kazuyuki Inoue, có hai quan điểm: “Chúng tôi sẽ củng cố chỗ đứng của mình bằng cách tiến hành các hoạt động kinh doanh dựa trên tiến độ, giá cả và chất lượng xây dựng phù hợp” và “Chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường làm việc bổ ích và hấp dẫn thông qua giao tiếp tốt và làm việc theo nhóm.” Ông cho biết sẽ áp dụng điều này vào thực tế và yêu cầu sự hợp tác hơn nữa từ nhân viên.

  Masato Sasaki, chủ tịch Tập đoàn Takenaka, trích dẫn việc áp dụng các quy định về giới hạn là một vấn đề cấp bách, nói rằng: ``Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là rút ngắn thời gian làm việc. Điều quan trọng là sử dụng thời gian đó để phát triển bản thân và lãnh đạo một môi trường đa dạng hơn. cách sống." Chúng ta sẽ làm việc như một để nhận ra cách làm việc lý tưởng. Chủ tịch Tập đoàn Obayashi Kenji Hasuwa sẽ đưa ra chỉ thị vào ngày 5 và Chủ tịch Tập đoàn Taisei Yoshiro Aikawa sẽ đưa ra chỉ thị vào ngày 9.

  Công ty Xây dựng Nishimatsu đang kỷ niệm 150 năm thành lập. Chủ tịch Nobutoshi Takase cho biết: ``Không dễ để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của thời đại và nhu cầu của xã hội, nhưng không có gì là không thể đối với công ty chúng tôi, công ty đã vượt qua 150 năm đầy sóng gió.'' "Tôi sẽ làm như vậy. tiếp tục làm việc chăm chỉ với từng nhiệm vụ trước mắt và hướng tới sự phát triển hơn nữa."

  Zalo
  Hotline